Sao 360°

Kim Tae Hee – Rain bị nghi nối gót Won Bin

Đám cưới bất ngờ của Won Bin – Lee Na Young khiến công chúng Hàn tò mò về đôi uyên ương kín tiếng khác là Rain – Kim Tae Hee.
Đám cưới bất ngờ của Won Bin – Lee Na Young khiến công chúng Hàn tò mò về đôi uyên ương kín tiếng khác là Rain – Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee – Rain bị nghi nối gót Won Bin

Won Bin và Lee Na Young trong đám cưới bí mật vào cuối tuần qua.

Một cặp đôi khác cũng vướng nhiều tin đồn sắp làm đám cưới nhưng kiên trì phủ nhận là ca sĩ Rain – kiều nữ màn ảnh Kim Tae Hee. Tin đồn dấy lên sau khi Kim Tae Hee xin phép nhà sản xuất bộ phim mới Yong Pal được vắng mặt trong trường hợp cô kết hôn. Cùng với đó là thông tin hai bên gia đình gặp gỡ nhau vào tháng 4.

Tuy nhiên, cách đây không lâu bố mẹ cặp đôi đều cho biết họ chưa từng bàn bạc về đám cưới. Kim Tae Hee vẫn đang bận rộn với dự án Yong Pal sắp ra mắt vào tháng 10 tới, còn Rain vẫn đi lại giữa Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ.

Phía công ty quản lý cũng cho biết hai ngôi sao chưa có kế hoạch xây dựng tổ ấm và thậm chí không có thời gian nghĩ đến hôn nhân.

Kim Tae Hee – Rain bị nghi nối gót Won Bin - 1

Rain và Kim Tae Hee bị nghi cũng sắp kết hôn như cặp đôi Won Bin - Lee Na Young.

Mặc dù vậy, người trong giới cho rằng Rain và Kim Tae Hee đã xác định tiến tới hôn nhân. Gần đây, Rain gọi mỹ nhân Chuyện tình Harvard là “người bạn đồng hành trong tương lai”. Bố của Rain cũng chia sẻ ông muốn Kim Tae Hee sớm về làm dâu. Nam ca sĩ kiêm diễn viên thậm chí đã chuyển sang đạo Thiên chúa giáo theo ước muốn của bạn gái và đám cưới sẽ chỉ là vấn đề về thời gian.
 
Với “kịch bản” khá giống như vợ chồng Won Bin – Lee Na Young, báo giới Hàn đặt nghi vấn Kim Tae Hee và Rain cũng sẽ sớm khép lại 3 năm hẹn hò kín tiếng bằng một đám cưới trong tương lai gần.
 
>> Ảnh đám cưới hiếm hoi của Won Bin và Lee Na Young
 
Theo Khôi Ngô (Zing.vn)
Loading...Tin mới hơn