Sao 360°

Kim Min Hee và đạo diễn già chia tay sau 1 năm công khai chuyện hẹn hò?

Nữ diễn viên Kim Min Hee được cho là đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với đạo diễn già Hong Sang Soo.

Mới đây, một trong những người thân quen với đạo diễn Hong Sang Soo đã tiết lộ với tờ Sports World việc ông và nữ diễn viên Kim Min Hee chia tay nhau. Nguồn tin này cho biết: “Kim Min Hee và Hong Sang Soo chia tay 1 tháng trước. Đạo diễn Hong rất lo lắng cho tương lai của Kim Min Hee”.

Kim Min Hee và đạo diễn già chia tay sau 1 năm công khai chuyện hẹn hò?
Kim Min Hee được cho là đã chia tay đạo diễn già Hong Sang Soo.

Được biết, tại LHP quốc tế Berlin lần thứ 68 vừa qua, đạo diễn Hong được mời tới tham dự sự kiện này với bộ phim “Grass”. Đây là tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của Kim Min Hee. Tuy nhiên ở LHP chỉ có đạo diễn Hong có mặt mà không thấy có Kim Min Hee đi cùng.

Mặc dù tờ Sports World đã cố gắng liên lạc với Hong Sang Soo và Kim Min Hee để xác nhận thông tin nhưng đại diện của cả 2 phía đều phát biểu “không biết về đời sống riêng tư” của họ.

Một người thân thiết với Kim Min Hee chia sẻ: “Hiện tại Kim Min Hee đang dành thời gian ở một mình sau khi cắt đứt giao tiếp với những người khác. Cô ấy thậm chí cũng không nói chuyện với người quản lý. Vì thế tôi không nghĩ Kim Min Hee có ý định quay trở lại với công việc vào thời điểm này”.

Kim Min Hee và đạo diễn già chia tay sau 1 năm công khai chuyện hẹn hò?
Đạo diễn già và Kim Min Hee công khai chuyện yêu đương hồi tháng 3 năm ngoái.

Kim Min Hee và Hong Sang Soo bị dư luận chỉ trích thậm tệ vì scandal ngoại tình vào năm 2016. Đạo diễn Hong vì say đắm Min Hee đã bỏ người vợ gắn bó với mình suốt mấy chục năm qua. Không chỉ đệ đơn xin ly hôn vợ mà ông còn công khai quan hệ yêu đương với Kim Min Hee vào tháng 3 năm ngoái.

Theo Linh Nguyễn (Helino)
Tin mới hơn