Sao 360°

Kim Lý: 'Tất cả mọi thứ về Hồ Ngọc Hà đều khiến tôi ngưỡng mộ'

"Với Hồ Ngọc Hà, không có điểm gì mà tôi không thích cả. Tất cả mọi thứ về Hồ Ngọc Hà đều khiến tôi ngưỡng mộ", Kim Lý chia sẻ.

Mới đây, trong buổi livestream với VTC News, Kim Lý cũng được hỏi rất nhiều câu hỏi có liên quan đến Hồ Ngọc Hà. 

Như mọi lần, nam diễn viên không trả lời thẳng vấn đề. Thế nhưng, qua cách nói của Kim Lý cùng những giãi bày về nữ ca sĩ nổi tiếng, mọi người cũng có thể hiểu được phần nào.

Kim Lý: Tất cả mọi thứ về Hồ Ngọc Hà đều khiến tôi ngưỡng mộ
Bức ảnh Hồ Ngọc Hà bày tỏ tình cảm với Kim Lý trong ngày sinh nhật được nhiều người cho rằng là động thái công khai tình yêu của 2 người

Kim Lý chia sẻ rằng việc 2 người trong showbiz có mối quan hệ gần gũi sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Nhất là với một người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà thì sự quan tâm ấy càng trở nên mạnh mẽ.

Khi được hỏi về mối quan hệ này, Kim Lý chỉ nói rằng đó là "một mối quan hệ khăng khít với nhau".

Còn khi nhận xét đối phương, Kim Lý cho biết trong lòng anh, Hồ Ngọc Hà là một người rất đáng ngưỡng mộ. Cô chăm chỉ và tất tài năng.

Thế nhưng, điều khiến Kim Lý cảm thấy tuyệt vời nhất ở Hồ Ngọc Hà đó chính là cô luôn biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

"Với Hồ Ngọc Hà, không có điểm gì mà tôi không thích cả. Tất cả mọi thứ về Hồ Ngọc Hà đều khiến tôi ngưỡng mộ. Đó là một người phụ nữ cực kỳ quan tâm đến gia đình, biết cách cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ gia đình.

Vì thế cô làm tốt công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh của mình một cách cầu toàn nhất có thể, nhưng cũng luôn hoàn thành tốt bổn phận với bố mẹ và con cái trong gia đình", Kim Lý cho biết.

Kim Lý: Tất cả mọi thứ về Hồ Ngọc Hà đều khiến tôi ngưỡng mộ

Nam diễn viên cũng cho rằng trong cuộc sống, rất khó để tìm được 1 người hòa hợp với mình về cách nhìn, cảm nhận và ứng xử với cuộc sống. Nếu tìm được, điều đó sẽ tạo ra sự kết nối giữa 2 người, tạo ra một chất xúc tác tốt để chia sẻ những giá trị chung để luôn cảm thấy hạnh phúc, thỏa mái ở bên nhau.

Kim Lý tìm thấy điều này ở Hồ Ngọc Hà, và đó là điều khiến anh cảm thấy tuyệt vời nhất. Hai người gắn bó khăng khít với nhau rất nhiều mặt trong cuộc sống.

Anh cũng tự tin cho rằng mình hiểu Hồ Ngọc Hà trên 80%, dù khoảng thời gian 2 người gần nhau chỉ khoảng 4 tháng.

"Kim Lý rất ấn tượng với Hồ Ngọc Hà và bị Hồ Ngọc Hà quyến rũ mạnh", Kim Lý chia sẻ.

Anh cũng khẳng định anh và Hồ Ngọc Hà không sử dụng chuyện tình cảm với mục đích PR, mà chỉ làm tất cả mọi thứ theo cảm xúc của mình. "Sẽ không có bất cứ điều gì đạt thành công nếu được xây dựng trên sự giả tạo, và đó cũng không phải là phong cách của Kim Lý", anh nói.

Cuối cùng, khi được hỏi với sự hấp dẫn nam tính và tài năng, Kim Lý có thể chinh phục được rất nhiều Hoa hậu tài sắc, trẻ trung, ít tai tiếng, tại sao Kim Lý lại chọn Hồ Ngọc Hà, anh đáp: "Trong cuộc sống chúng ta không nên để người khác nói rằng bạn nên yêu người này, đừng nên yêu người kia, mà hãy theo đuổi cảm xúc cá nhân và làm theo những gì trái tim mách bảo".

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn