Sao 360°

Kim Kardashian phản pháo tin đồn mang thai con trai

Trước đó, Kim "siêu vòng 3" đã hạnh phúc thừa nhận đang mang thai lần hai mà không cần nhờ vào các biện pháp y khoa.

Mới đây, một nguồn tin khẳng định Kim "siêu vòng 3" đang mang thai con trai: "Kanye đang rất hạnh phúc. Dĩ nhiên là Kanye yêu thương North hơn bất kì thứ gì trên đời, tuy nhiên anh luôn muốn có một cậu con trai - một người kế thừa của mình. Bản thân Kim cũng muốn có một trai một gái". Song, rất nhiều tin đồn khác lại cho hay Kim Kardashian thực chất đang mang thai song thai.

Kim Kardashian bị đồn là mang thai con trai, thậm chí là sinh đôi. Khó chịu trước những tin đồn vô căn cứ, cô đã lên tiếng bác bỏ.
 
Chán ngán trước nhiều tin đồn xoay quanh mình, Kim Kardashian đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Quá nhiều tin đồn không đúng sự thật... Tôi không mang song thai. Phải rồi, tôi đang mang thai con thứ hai nhưng chúng tôi chưa hề tiết lộ với ai giới tính của đứa bé. Đừng tin vào những tin đồn cho đến khi các bạn nghe từ chính tôi. Thật là nực cười! Tôi đang đợi cho trang web chính thức của mình được xây dựng xong, đến lúc ấy tôi có thể cập nhật về cuộc sống của mình dễ dàng hơn".
 
Kim "siêu vòng 3" bắt đầu mua quần áo cho em bé mới khi vừa mang thai chưa bao lâu.
 
Vậy là sau 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn và đầy sóng gió, cuối cùng Kim Kardashian cũng có cuộc sống viên mãn bên gia đình. Trước đó, cô từng thừa nhận bản thân khó mang thai lần hai sau khi sinh North, thậm chí bác sĩ suýt phải cắt bỏ tử cung của cô. Song, dù chỉ còn rất ít hi vọng nhưng Kim "siêu vòng 3" vẫn khao khát muốn có em bé. Cô đã chia sẻ là muốn có một gia đình lớn, đồng thời sẽ thử mọi cách - kể cả biện pháp thụ tinh nhân tạo - để được mang thai lần nữa.
 
Sau khi biết mình mang thai, Kim Kardashian không ngồi yên một chỗ dưỡng bệnh. Cô bắt đầu công cuộc mua sắm, chuẩn bị quần áo mới cho em của North West. Một nguồn tin khẳng định: "Cũng như North, con thứ hai của Kim sẽ được mẹ chăm chút "gu" thời trang rất kĩ lưỡng".
 
The Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn