Sao 360°

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp

Ngôi sao truyền hình nổi tiếng Kim Kardashian lo lắng về thông tin nhạy cảm trong điện thoại hơn số tài sản hàng chục triệu đô la bị cướp.

Theo Dailymail, Kim Kardashian đã bị cướp đi số tài sản có giá trị ước tính 16 triệu đô la (355 tỉ đồng) chủ yếu là trang sức, trong đó có thể bao gồm chiếc nhẫn đính hôn Lorraine Schwartz cô được ông xã Kanye West tặng. Tuy nhiên việc mất đi số tài sản hàng chục triệu đô la cũng không khiến Kim Kardashian lo lắng bằng việc bị thủ phạm lấy đi hai chiếc điện thoại di động chứa thông tin cá nhân của cô.

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 1.
 
Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 2.
Kim Kardashian trở về New York cùng dàn vệ sĩ hùng hậu sau vụ cướp tại Paris
Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 3.
Kim bị cướp đi rất nhiều tài sản có giá trị, trong đó có thể gồm chiếc nhẫn đính hôn Lorraine Schwartz cô được ông xã Kanye West tặng

Theo Hollywoodlife, Kim vốn là ngôi sao rất "chăm" chụp hình tự sướng, và các bức hình của cô chia sẻ trên các trang mạng xã hội đều rất nóng bỏng. Khả năng cao, trong thiết bị riêng tư này chứa rất nhiều hình ảnh thậm chí còn mát mẻ hơn của ngôi sao 34 tuổi này. Ngoài ra, Kim Kardashian còn tiết lộ rằng, khi xa nhau cô và chồng Kanye West giữ lửa tình yêu bằng việc liên tục trao đổi qua lại những tin nhắn và hình ảnh khêu gợi qua điện thoại.

Cuộn băng sex của ngôi sao truyền hình này cùng bạn trai cũ Ray J bị phát tán vào năm 2007 từng là "chuyện khiến Kim hối tiếc nhất trong cuộc đời", chính vì vậy cô không mong lịch sử bị lặp lại thêm một lần nữa.

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 4.
 
Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 5.
 
Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 6.
 
Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 7.
Kim rất "chăm" chụp hình tự sướng nóng bỏng và thường xuyên gửi tin nhắn khêu gợi cho ông xã, chính vì vậy ngôi sao này lo sợ loạt thông tin nhạy cảm trong hai chiếc điện thoại có thể bị rò rỉ

Theo Tua Vít (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn