Sao 360°

Kim Kardashian gây "bão" với ảnh khỏa thân trèo cây

Bà mẹ hai con vừa tung ra bức hình táo bạo dù bị chỉ trích đăng quá nhiều ảnh khêu gợi trên mạng xã hội.

kim-kardashian-gay-bao-voi-anh-khoa-than-treo-cay

Kim khoe ảnh nude trên Instagram.

Kim tiết lộ, đây là tác phẩm nghệ thuật trong dự án mới của hai nhiếp ảnh gia Mert và Marcus. "Thật vinh dự khi được Mert và Marcus mời chụp hình cho cuốn sách của họ, đánh dấu 20 năm trong quá trình sáng tác. Cuốn sách sẽ được ra mắt vào ngày 7/9 tại New York".

Năm 2016, Kim Kardashian cũng từng thoát y trước ống kính của hai nhiếp ảnh gia này khi chụp hình cho tạp chí GQ. Người đẹp 36 tuổi không hề e ngại khi khỏa thân lần nữa và tự hào khoe bức ảnh nóng bỏng với người hâm mộ. Không ít người khen ngợi sự táo bạo và vẻ đẹp hình thể của Kim, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến chỉ trích bức ảnh quá sexy khi đăng trên mạng xã hội.

Chỉ 3 ngày trước, Sharon Osbourne - nữ giám khảo X Factor Anh - thẳng thắn nhận xét, Kim khoe thân quá nhiều và ngụy biện rằng đó là vì "nữ quyền". Bà Sharon phát biểu trong cuộc phỏng vấn hôm 2/9: "Kim nói cô ấy làm mọi thứ dưới danh nghĩa chủ nghĩa nữ quyền, nhưng đó không phải là nữ quyền. Những cô gái khoe thân, một nửa số đó ở Los Angeles, cũng giống như vậy, tất cả những gì họ đã làm, từ băng sex, váy xuyên thấu, trang phục gym đều là sự khêu gợi, không phải là đề cao sự tiến bộ của phụ nữ. Nếu Kim muốn khoe cơ thể của cô ấy, điều đó ổn thôi, nhưng chắc chắn đó không phải là nữ quyền".

kim-kardashian-gay-bao-voi-anh-khoa-than-treo-cay-1

Sharon Osbourne cho rằng những bức ảnh nude của Kim là khêu gợi chứ không mang ý nghĩa nữ quyền.

Trước đó, Kim chia sẻ quan điểm của mình về nữ quyền: "Đối với tôi, những nhà nữ quyền là những người ủng hộ quyền lợi và sự tự do của tất cả mọi người, bất kể giới tính của họ, là những ai tin rằng phụ nữ có quyền lựa chọn và có cơ hội giống như nam giới trong giáo dục và việc làm, trong lối sống và cách phô bày cơ thể họ. Tất nhiên, tôi muốn làm tất cả những điều này! Tôi muốn được trao quyền và đề cao phụ nữ".

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn