Sao 360°

Kim Kardashian chi 100 nghìn USD để thuê 30 vệ sĩ

 

 Ngôi sao truyền hình thực tế vẫn hoảng loạn sau vụ cướp xảy ra vào sáng sớm ngày 3/10 ở Paris, Pháp.

Kim Kardashian chi 100 nghin USD de thue 30 ve si hinh anh 1
Kim và chồng - Kanye trở về New York vào hôm 3/10 sau vụ cướp ở Paris. Ảnh: DM.

Một nguồn tin cho biết lương vệ sĩ trung bình vào khoảng 70 - 80 USD/giờ và sẽ tăng lên trong những lần phải đi xa cùng khách hàng. Với vệ sĩ được trang bị vũ trang, mức giá rơi vào khoảng 75 đến 125 USD/giờ. Với dàn vệ sĩ hùng hậu bảo đảm an ninh như tổng thống, vợ chồng Kim sẽ tốn khoảng 100.000 USD (tương đương 2,2 tỷ VNĐ) cho một ngày.

Trong khi đó, tạp chí US mới đây trích lời một nguồn tin trong giới cảnh sát nghi ngờ vụ cướp có tay trong và đó có thể là một paparazzi. Người này đã báo động cho nhóm cướp khi vệ sĩ lâu năm của Kim là Pascal Duvier sắp đến để chúng kịp tẩu thoát. Các nhà điều tra cũng đánh giá vụ cướp kéo dài 6 phút được lên kế hoạch kỹ, tổ chức tỉ mỉ.

Kim Kardashian chi 100 nghin USD de thue 30 ve si hinh anh 2
Bảo vệ đứng canh tại căn hộ của Kim. Ảnh: Getty

Vụ Kim Kardashian bị cướp dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội và giới sao Hollywood. Mới đây, giám đốc sáng tạo của Chanel - Karl Lagerfeld cũng tham gia bình luận vào vụ việc. Nhà thiết kế 83 tuổi cho rằng thói quen khoe của của Kim góp phần đưa cô trở thành mục tiêu của tội phạm.

Karl Lagerfeld nói: “Chuyện này rất buồn cho Paris nhưng tôi không hiểu tại sao cô ấy ở trong khách sạn mà lại không có ai bảo vệ như thế. Không thể có chuyện nếu bạn nổi tiếng và mang tất cả nữ trang ra khoe trên mạng, tới khách sạn mà không được bảo vệ. Và nếu bạn khoe sự giàu có của mình thì đừng ngạc nhiên nếu có ai đó muốn nhòm ngó chúng”. Sau lời chỉ trích, Karl vẫn an ủi Kim với lời nhắn: “Kim thân mến, chúng tôi vẫn luôn bên cạnh em”.

Kim Kardashian chi 100 nghin USD de thue 30 ve si hinh anh 3
Nhà thiết kế Karl Lagerfeld cho rằng thói khoe của của Kim là một trong những nguyên nhân khiến cô trở thành mục tiêu của bọn cướp. Ảnh: WENN.

Tạp chí People cho biết ngôi sao 35 tuổi rất ân hận vì đã khoe chiếc nhẫn kim cương 4,5 triệu USD – quà tặng của Kanye.

“Kim rất sốc và tự trách bản thân. Cô ấy khóc lóc liên tục, tự trách vì đã khoe chiếc nhẫn trên Snapchat quá nhiều lần và lúc nào cũng đeo nó. Vụ cướp khiến Kim tự vấn bản thân về tất cả, rằng cô ấy sẽ nên mặc gì, nên làm gì sắp tới” – nguồn tin nói.
 

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)Tin mới hơn