Sao 360°

Kim Hyun Joong kiện ngược đòi bạn gái cũ 21 tỷ

Được biết, để củng cố cho vị thế của mình trong vụ kiện, cô Choi đã gửi đến Tòa án nhiều bức ảnh chụp cơ thể bị bầm tím cùng với kết quả khám X-Ray cho thấy xương bị tổn thương. Song, Kim Hyun Joong đã khẳng định anh chỉ "lỡ tay" đánh đập cô một lần duy nhất, và hệ quả không hề nghiêm trọng như bạn gái cũ đã tố cáo.

Đại diện luật sư của Kim Hyun Joong phát biểu: "Cô Choi khẳng định xương bị tổn thương vào ngày 21/7, tuy nhiên ảnh X-Ray lại được chụp vào ngày 18/8. Nếu vụ việc thật sự nghiêm trọng và cô cần bằng chứng để kiện Kim Hyun Joong, lẽ ra cô Choi đã phải đi bệnh viện và chụp X-Ray ngay sau đó. Điều này có thể cho thấy cơ thể cô bị tổn thương vì nguyên tố khác. Dĩ nhiên, kết quả ảnh chụp X-Ray đã cho thấy rõ cô Choi bị thương, nhưng không có bằng chứng nào khẳng định Kim Hyun Joong là người gây ra những tổn hại ấy".

Phía Kim Hyun Joong lật lại tình thế, khẳng định cô Choi vu khống.
 
"Đồng thời, nếu bị đánh đến mức sảy thai, tức là cô Choi phải bị tấn công vào vùng bụng. Song, cô đã không cung cấp những bức ảnh cho thấy vùng bụng bị tổn thương mà chỉ có ở vai và tay. Ở thời điểm đó, Kim Hyun Joong không có thời gian để kiểm tra đầy đủ những bằng chứng này, anh lo sợ danh tiếng bị tổn hại nếu cô Choi công khai vụ việc nên đã im lặng giải quyết với 600 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng). Thật là lãng phí...Qua vụ kiện này, chúng tôi sẽ làm rõ những lời tố cáo mà cô Choi đã đưa ra trước đó", luật sư của Kim Hyun Joong cho biết thêm.

Không chỉ vậy, luật sư của mỹ namVườn Sao Băng còn khẳng định có thể bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đang nói dối về "cái bầu" hiện tại: "Sau ngày 20/12, Kim Hyun Joong và cô Choi đã chia tay. Ngày 3/1, cô lại thông báo với anh rằng cô đang mang thai con đầu lòng. Chúng tôi đã trao đổi trực tiếp với các chuyên gia sản phụ và họ khẳng định không thể xác nhận có thai hay không chỉ sau 12, 13 ngày bằng que thử.

Họ cho biết thêm sản phụ chỉ có thể biết chắc chắn khi thử máu và siêu âm, tuy nhiên ở thời điểm đó, cô Choi biết được mình có thai nhờ que thử...Chúng tôi đã có ý định làm rõ sự việc từ hôm đó. Tuy nhiên, Kim Hyun Joong cho hay nếu cô Choi thật sự mang thai con của anh, anh dĩ nhiên sẽ chịu trách nhiệm".

Kim Hyun Joong dự định sẽ kiện ngược lại 1 triệu đô và yêu cầu cô Choi trả lại số tiền mà anh đã bí mật bồi thường trước đó.
 
Luật sư của Kim Hun Joong cũng nói thêm: "Vì vụ kiện của cô Choi mà Kim Hyun Joong đã trở thành người xấu, đánh đập bạn gái đến mức sảy thai. Chúng tôi đang có ý định lật lại vụ kiện này. Đơn gửi lên Tòa án sẽ được điền trong tháng 6. Số tiền bồi thường có thể lên đến 1 triệu đô (khoảng 21 tỷ đồng), và có thể chúng tôi sẽ yêu cầu cô Choi trả lại số tiền 600 triệu won mà cô đã nhận được năm ngoái khi Kim Hyun Joong gửi bí mật cho cô. Chúng tôi vẫn đang tính toán số tiền mà Kim Hyun Joong đã thiệt hại trong vụ kiện này".

Trước đó, đại diện bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã cho biết vào ngày 3/6: "Cô Choi hiện đang nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe...Để chứng minh cô Choi đang có thai con đầu lòng, chúng tôi sẽ cung cấp mọi bằng chứng và tài liệu cần thiết. Sau đó, chúng tôi còn có thể đưa cả nhân chứng. Chứng minh cô Choi mang thai là điều rất dễ dàng... Đây là sự thật Kim Hyun Joong không thể né tránh".

Vụ kiện ngày càng trở nên phức tạp, và chuyện tình giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ bị ví như là "ngôn tình dài hơi". Đến nay, cô Choi từ chối phát biểu trước công chúng, trong khi Kim Hyun Joong đang nhập ngũ để "né tránh dư luận".
 
 
Theo Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn