Sao 360°

Kim Hyun Joong, Jaejoong (JYJ) bị nghi từng hẹn hò 9 cô gái cùng lúc

Bên cạnh đó, không ít người lên tiếng phủ nhận thông tin liên quan tới Kim Hyun Joong và Jaejoong (JYJ).

A là ca sĩ và cũng là một diễn viên. Nam ca sĩ có ngoại hình của một mỹ nam và có tài năng âm nhạc. Hồi còn là thực tập sinh, anh từng hẹn hò với 9 cô gái cùng một lúc.

A từng hẹn hò 9 cô gái cùng một lúc


Quy tắc hẹn hò của mỹ nam này là:

1. Không hẹn hò với người nổi tiếng. Anh chỉ hẹn hò với các thực tập sinh hoặc người bình thường để tránh gây tin đồn.

2. Tránh hẹn hò ở những nơi công cộng.

3. Hay sử dụng lý do "bận rộn".

4. Anh nói với bạn gái không được tìm đến công ty của mình.
 
Đối với những ngày trong tuần thì anh chàng chỉ gặp một cô/ngày nhưng cứ tới hai ngày cuối tuần thì anh gặp 2 cô trong 1 ngày. Như vậy, một tuần anh hẹn hò tổng cộng 9 người con gái.

Lịch hẹn hò 9 cô gái trong 1 tuần của A

 
Nguồn tin thân cận với A cho hay, lý do anh hẹn hò cùng lúc nhiều người như vậy là bởi điều này khiến tinh thần anh cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, việc được hẹn hò "thả phanh" như vậy cũng giúp anh cảm thấy tự hào về chính mình. Tuy nhiên, lý do lớn nhất lại xuất phát từ mẹ của A. Được biết, mẹ của nam ca sĩ là "gái bán hoa" và A là đứa trẻ không được mong đợi. A được nuôi lớn chỉ bởi người mẹ của anh nhưng anh lại thiếu thốn tình thương của mẹ. Anh quyết định khỏa lấp sự cô đơn của mình bằng việc hẹn hò với các cô gái.

Nam ca sĩ thường hay kể lại quá khứ đau buồn đó để nhận được sự đồng cảm từ các cô gái và đó cũng chính là cách anh ta giành được trái tim họ. Gần đây, A đang có kế hoạch nhập ngũ và anh ta đã lập hẳn một danh sách những người sẽ ủng hộ mình.

A thường hay kể lể về quá khứ đau buồn của mình để chiếm được tình cảm của các cô gái

Trong giai đoạn mới ra mắt, công ty quản lý không quan tâm tới những mối quan hệ của A. Khi công ty phát hiện ra thì anh đã trở thành ngôi sao hàng đầu. A hiện sắp bước sang tuổi 30 nên công ty cũng không thể can thiệp vào đời tư của nam ca sĩ được nữa.
 
Như vậy, A là một diễn viên kiêm ca sĩ, sở hữu ngoại hình của một mỹ nam, có tài năng âm nhạc, sắp nhập ngũ (tại thời điểm tin đồn xuất hiện) và sắp bước sang tuổi 30. Hiện tại, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán và hai cái tên được đề cập tới rất nhiều đó chính là Kim Hyun Joong và Jaejoong (JYJ).
 

Jaejoong (JYJ) và Kim Hyun Joong bị đưa vào vòng nghi vấn

 
 Các ý kiến được chia sẻ: "Tôi nghĩ tới Kim Hyun Joong đầu tiên", "Sao nhiều người nói tới Kim Hyun Joong vậy, anh này làm gì có tài năng âm nhạc đâu", "Jaejoong (JYJ) chăng???", "Không thể là Jaejoong đâu nhé, Jaejoong được nhận nuôi và nuôi nấng bởi cha mẹ nuôi cơ mà, trong khi A được nuôi dạy bởi bà mẹ đơn thân", "Tôi nghĩ chắc chả phải FT Island, tuổi tác và câu chuyện về người mẹ không có ăn khớp với nhóm này", "Tin đồn hình như xuất hiện từ 7 tháng trước, có thể hiện giờ A đang ở trong quân ngũ. Những nghệ sĩ nam nhập ngũ năm ngoái có Lee Min Ki đó nhưng anh này lại không phải ca sĩ nhỉ?"...
 
 
Theo Duong nam (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn