Sao 360°

Kim Hyun Joong: "Họ cố tình nói dối để tôi không gặp mặt con"

Mỹ nam "Vườn Sao Băng" Kim Hyun Joong khẳng định sẽ chịu trách nhiệm về đứa bé, song sẽ "đoạn tuyệt" với bạn gái cũ.
Mới đây, đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong - luật sư Lee Jae Man đã tổ chức một cuộc họp báo nhằm đính chính những thông tin sai lệch xoay quanh vụ kiện của mỹ nam Vườn Sao Băng và bạn gái cũ gần đây. Những tưởng kết quả xét nghiệm ADN sẽ được hé lộ, song một lần nữa sự việc lại dang dở và chưa đi đến hồi kết.
 
Kim Hyun Joong lần đầu lên tiếng về đứa con với bạn gái cũ.
 
Luật sư Lee Jae Man đã tiết lộ bức thư do chính Kim Hyun Joong viết khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự: "Xin chào, tôi là Kim Hyun Joong. Tôi không biết nên bắt đầu bức thư này thế nào, nhưng đây là lần đầu tiên tôi lên tiếng thông qua đại diện pháp lý của mình sau một thời gian khá lâu. Thứ nhất, tôi thành thật xin lỗi vì các bạn đã phải thấy sự "xấu xí" của tôi qua những câu chuyện đang tràn lan trên mạng. Bản thân tôi cũng thấy mệt mỏi, và hẳn các bạn cũng thế. Vì vậy, để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, tôi quyết định tự mình giãi bày, và sau đây là những chuyện chưa từng được tiết lộ trước đó.

Phía bạn gái cũ của tôi tung tin tôi từ chối xét nghiệm DNA, trong khi tôi chỉ biết Choi dự kiến sinh vào ngày 12/9. Trong quân ngũ, tôi không hề biết Choi đã sinh con. Không ít tờ báo khẳng định tôi đã trốn tránh trách nhiệm, và họ dám viết như vậy vì tôi chưa lên tiếng. Tôi đã tự mình chuẩn bị mọi giấy tờ, tài liệu cho việc xét nghiệm DNA. Tôi cứ nghĩ Choi sẽ liên lạc với mình sau khi sinh con, vì thế tôi đã kiên nhẫn chờ đợi.

Kim Hyun Joong đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.
 
Tôi cũng mong được làm xét nghiệm, bởi lúc đó, tôi có thể chịu trách nhiệm hoàn toàn về đứa bé trên cả phương diện pháp lý. Tôi sẵn sàng nuôi con, nhưng tôi khẳng định rằng hiện tại, tôi không có quyền quyết định. Khi viết những dòng thư này, tôi cảm thấy rất kì lạ, đặc biệt là khi đang mặc trên mình bộ quân phục. Mỗi ngày, tôi đều nghĩ đến chuyện chưa được nhìn mặt con, và không biết con giống mình nhiều không. Cả đời này, tôi sẽ luôn hối hận vì không được ở cạnh con trong ngày chào đời.

Tôi tự hỏi liệu mình đã sẵn sàng nuôi dạy con chưa, và mình sẽ làm gì kế tiếp. Trái tim tôi nặng trĩu khi nghĩ đến những quyết định sau này của tòa án, và không biết tôi có thể chăm sóc, ở bên con nhiều không. Choi đã cho tôi biết giới tính của con, nhưng nhóm máu, bệnh viện con đang ở tôi hoàn toàn không biết. Họ cố tình nói dối để tôi không gặp được con. Dù tôi không ở cạnh con bây giờ, nhưng tôi xin khẳng định mình sẽ chịu trách nhiệm. Hiện tại, tôi đang rất tò mò và muốn biết mặt con, nhưng tôi sẽ chờ đợi kiên nhẫn nếu đó là điều Choi muốn.

Kim Hyun Joong "tố" bạn gái nói dối để anh không tiếp cận được với con.
 
Tôi thành khẩn hy vọng giới truyền thông đừng tiết lộ thông tin về đứa bé. Dù bức thư của tôi không thật sự hoàn chỉnh, tôi hy vọng các bạn đã hiểu hơn về tôi. Thường thì nói bằng lời sẽ hay hơn qua câu chữ, nhưng tôi hiện vẫn đang trong quân ngũ và chưa có điều kiện để thưa gửi các bạn trực tiếp. Xin hẹn gặp lại vào một ngày không xa, khi tôi trưởng thành và khỏe mạnh hơn!".

Luật sư Lee Jae Man đưa ra bằng chứng Kim Hyun Joong đã lấy máu để xét nghiệm ADN. Ông còn cho biết thêm: "Kim Hyun Joong đã mong tôi nhấn mạnh trong buổi họp báo rằng: Dù có con anh ấy cũng sẽ không quay lại với Choi!".

Kim Hyun Joong lấy mẫu máu xét nghiệm trong quân đội.
 
Ông cũng khẳng định phía bạn gái cũ Kim Hyung Joong tiếp tục trốn tránh và yêu cầu sự hiện diện của bạn trai cũ nếu muốn làm xét nghiệm ADN. Song, do nam ca sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên mọi chuyện bị gián đoạn.
 
Trước đó, đại diện pháp lý của cô Choi từ chối tiết lộ thêm thông tin về đứa bé. Song, họ cũng khẳng định sẽ kiện Kim Hyun Joong vì từng chối bỏ trách nhiệm cách đây không lâu.
 
 
Theo Leslile (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn