Sao 360°

Kim công bố video bằng chứng Taylor Swift giả dối về scandal với Kanye West

 

Kim Kardashian vừa gây chấn động showbiz với đoạn video bằng chứng Taylor Swift nói dối trong scandal với Kanye West.

Và vừa qua, Kim Kardashian khiến cả làng giải trí chấn động khi đăng tải một loạt video trên Snapchat, chứng minh rằng Kanye West đã thật sự hỏi ý kiến Taylor Swift thông qua lời bài hát tục tĩu trong ca khúc "Famous" nói về cô.

 

Kim công bố đoạn video bằng chứng Taylor Swift giả dối về scandal với Kanye West

Trong đoạn video, Kanye hỏi Taylor cô có vẫn đang dùng số điện thoại ở Nashville không. Sau đó, Kanye bắt đầu đọc cho Taylor nghe về câu rap tục tĩu trong "Famous" rằng: "Tôi cảm thấy tôi và Taylor có thể vẫn sẽ ngủ với nhau".

Kanye nói: "Tôi nghĩ đây là một câu khá hay để có trong bài hát". Taylor đáp: "Tôi biết, ý tôi là, nó giống như một lời khen".

Kanye nói tiếp: "Tôi quan tâm tới cô như một người bạn. Tôi muốn mọi thứ mang lại cảm xúc tích cực cho cô. Tôi không muốn rap để làm người khác cảm thấy tồi tệ". Taylor đáp: "Hãy dùng bất cứ lời bài hát nào anh nghĩ là hay hơn. Dù thế nào thì nó rõ ràng cũng rất hài hước. Và tôi rất cảm kích việc anh báo trước cho tôi biết. Việc này thật sự tử tế".

Kanye nói: "Tôi có trách nhiệm với cô như một người bạn. Cảm ơn đã thoải mái về vấn đề này". Taylor trả lời: "Tôi rất cảm kích điều đó, việc anh báo trước rất tử tế. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện anh báo cho tôi biết về ca từ trong bài hát của mình. Và những bông hoa anh gửi cho tôi, tôi đã chụp lại, đăng trên Instagram, và nó là bức ảnh nhận được nhiều like nhất trên Instagam của tôi".

Kanye nói: "Những mối quan hệ quan trọng hơn lời bài hát chứ". Taylor đáp: "Đúng, ý tôi là, tôi không nghĩ ai sẽ nghe câu hát đó và phải nói: "Ôi hơi quá rồi. Cô ấy chắc đang khóc"".

Kim công bố video bằng chứng Taylor Swift giả dối về scandal với Kanye West - Ảnh 2.

Kim vừa khiến showbiz chấn động khi tung video tố Taylor Swift nói dối

Trên mạng xã hội, Taylor Swift vừa mới phản hồi về vụ Kim tung video trên. Nữ ca sĩ cho biết, trong video của Kim, Kanye không hề nói về câu rap: "Tôi làm cho con khốn đó nổi tiếng". Và chính câu này đã làm cho Taylor bức xúc.

Kim công bố video bằng chứng Taylor Swift giả dối về scandal với Kanye West - Ảnh 3.

Taylor Swift phản hồi trên mạng xã hội về vụ Kim vừa tung video tố cô giả dối

Cụ thể, Taylor ghi: "Cái đoạn video Kanye nói với tôi rằng anh ấy sẽ gọi tôi là "con khốn" trong bài hát đó ở đâu? Nó không tồn tại vì chuyện đó chưa từng diễn ra. Bạn không được kiểm soát phản ứng của người khác khi họ bị gọi là "con khốn" trước mặt cả thế giới. Tất nhiên, tôi đã muốn thích bài hát đó. Tôi đã muốn tin Kanye khi anh ấy bảo với tôi rằng tôi sẽ yêu bài hát đó. Tôi đã muốn hai chúng tôi có tình bạn thân thiết.

Anh ấy đã hứa sẽ bật bài hát đó cho tôi nghe, nhưng anh ấy chưa bao giờ làm thế. Tuy tôi muốn ủng hộ Kanye trong cuộc điện thoại đó, nhưng bạn không thể "thông qua" một bài hát bạn chưa từng nghe. Việc bị vu khống là kẻ giả dối khi tôi chưa được biết câu chuyện đầy đủ hay chưa được nghe bài hát, là hành động hủy hoại danh tiếng. Tôi rất muốn đứng phía ngoài câu chuyện này, câu chuyện mà tôi chưa bao giờ yêu cầu được tham gia, kể từ năm 2009".
 

Theo Tee (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn