Sao 360°

"Kiều nữ" hai lần lấy chồng hụt: "Bây giờ mẹ chọn ai tôi sẽ cưới người đó"

Lần đầu tiên, "Kiều nữ" Ngọc Lan có những chia sẻ về lựa chọn sai lầm trong quá khứ và quan điểm tình yêu hiện nay ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Khi được Lê Hoàng hỏi về những chuyện buồn trong quá khứ này, Ngọc Lan cho rằng quan điểm tình yêu của mình là: "Luôn nghĩ rằng yêu người ta như thế nào thì sẽ được đáp lại như vậy còn nếu đã hết duyên thì thôi". Tuy nhiên, có lẽ sau những cuộc đổ vỡ, Ngọc Lan đã rút ra cho mình được kinh nghiệm: "Hai người bạn trai trước mẹ không đồng ý nhưng em đã cãi lại mẹ rất nhiều. Sau đó, em cảm thấy không ai qua được mẹ. Trên thế giới này ai yêu em cũng cần lý do, chỉ có mẹ em là không cần lý do. Vì thế nên một năm trở lại đây, em yêu hay muốn tiến xa hơn nữa với ai sẽ do mẹ quyết định" - Ngọc Lan tâm sự về quan điểm chọn lựa người yêu hiện tại của mình.

Ngọc Lan cũng tự nhận mình là cô gái hay chia tay vào phút 89 và không tỉnh táo trong việc dùng phép thử trong tình yêu vì lúc nào cũng muốn tạo cảm giác an toàn cho người mình yêu. Nhưng sau bao nhiêu cuộc tình, cô vẫn cảm thấy "thiếu một thứ gì đó" và bây giờ đã phát hiện ra đó chính là mẹ. "Nếu mẹ em không đồng ý, em sẽ cảm thấy không vui" - Ngọc Lan thành thật chia sẻ.

 

Quan điểm lựa chọn tình yêu hiện tại của Ngọc Lan liệu có chính xác?

Những tâm sự bất ngờ về cách lựa chọn tình yêu hiện nay của Ngọc Lan đã dấy lên một làn sóng tranh cãi chia ra 2 phía. Một phía cho rằng Ngọc Lan có lẽ vì vẫn chưa hết đau buồn sau những cú sốc tình cảm nên có sự thay đổi quan điểm "tất cả chỉ nghe lời mẹ". Một phía không ủng hộ cách làm này vì vẫn giữ quan điểm tôn trọng lựa chọn cá nhân chứ không thể việc nào cũng dựa vào phụ huynh như truyền thống ngày xưa.
 
 
Theo AXA (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn

Tin cũ hơn