Sao 360°

Không phải 14 tỷ, Mr Đàm tiết lộ số tiền khổng lồ mà Đông Hùng phải trả lãi suốt 5 năm qua

28 tỷ là con số nợ mà Đông Hùng phải nai lưng làm trả nợ suốt nhiều năm.

Theo lời Đông Hùng, trong suốt những năm qua, anh phải lai lưng ra để trả nợ cho mẹ. Thế nhưng, các khoản nợ ngày một nhiều hơn. Đến mức không thể chịu được nữa, anh quyết định nói ra tất cả để các chủ nợ đừng cho mẹ anh vay thêm một đồng nào nữa.

Hành động của Đông Hùng gặp phải những ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Có người đồng tình, nhưng cũng không ít người cho rằng Đông Hùng không nên "biêu riếu" mẹ như vậy. Thậm chí không ít lời ác ý cho rằng Đông Hùng đang mượn sự việc này để PR cho bản thân.

Không phải 14 tỷ, Mr Đàm tiết lộ số tiền khổng lồ mà Đông Hùng phải trả lãi suốt 5 năm qua - Ảnh 1.
 

Trước những lời chỉ trích của dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng - một người cùng cảnh ngộ với Đông Hùng quyết định lên tiếng bênh vực đàn em.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết vì bản thân cũng trải qua những tháng ngày bế tắc đến cùng cực vì phải gánh khoản nợ không phải do mình vay nên anh đồng tình với việc làm của Đông Hùng và muốn gửi lời động viên, cũng như lời khuyên hợp lý gửi tới nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng nói: "Chỉ có khi nào bị rách áo thì mới biết thương người rách. Những lời cay nghiệt và độc địa nói cho sướng cái miệng họ thì đừng thèm quan tâm Đông Hùng ạ!

Có lẽ số phận họ may mắn nên "chưa" họ bị rơi vào cảnh phải nai lưng ra trả nợ nần cho người thân hết năm này qua năm khác. Trong khi mình chưa từng nhìn thấy đồng tiền nợ đó một lần nào

Đọc tin nhắn mà thương: "Anh lớn ơi! Em mới có 24 tuổi mà phải gánh nợ 28 tỷ trong 5 năm qua! Em mệt rồi. Sao Anh lại chịu được 30 mấy năm vậy!".

Nè! Khẩu nghiệp đó mấy cưng! Ai mà muốn tìm sự nổi tiếng bằng một hình ảnh, một câu chuyện xấu hổ như thế! Đừng có suy bụng ta ra bụng người! Anh ủng hộ em công khai! Như Anh đã từng!

Không phải 14 tỷ, Mr Đàm tiết lộ số tiền khổng lồ mà Đông Hùng phải trả lãi suốt 5 năm qua - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng cũng nhiều lần bật khóc vì chuyện nợ nần của mẹ

Vì những người đó không bao giờ hiểu và cảm nhận cùng chúng ta những nỗi ê chề, buồn bã, căng thẳng, áp lực, nhục nhã, không khí gia đình như đám ma, uy tín bị hoen ố, sự bất an dành cho con em và bản thân.

Chủ nợ thì đến tận nhà chửi bới la lối, dán giấy đòi nợ trước cửa, ném mắm tôm, dầu nhớt vào nhà. Hàng xóm láng giềng cười chê, rồi mình phải lao ra đường vác trên vai những nỗi buồn đó làm các kiểu sao cho ra tiền rồi mang về dâng nộp cho các chủ nợ.

Không bao giờ có được một cái Tết bình yên, không bao giờ có được một bữa cơm ấm êm như bao gia đình khác! Dễ quá mà! Sao tui không có??!

Tất cả là giả tạo hết! Phải giả bộ vui. Phải giả bộ ấm êm. Có mấy ai hiểu được ngọn ngành của những nỗi khổ tâm của mình đâu? Ngoại trừ những anh chị bạn bè chí thân sống chết với mình.

Những người không hiểu và không cùng quan điểm thì cũng không cần gặp họ trong đời mình. Thực tế là mình và họ không cần gặp nhau. Cái mình cần là cảm thông - thấu hiểu - dừng lại.

Mặc kệ mấy cái miệng nhẫn tâm kia em nhé! Mọi người luôn bên em! Còn phương pháp thế nào anh sẽ inbox với em".

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn