Sao 360°

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền

Angelina Jolie gặp khó khăn về tài chính khi ly hôn, cùng với tin Robert Pattinson và bạn gái dính tin chia tay vì không đeo nhẫn đính hôn.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã tuyên bố chia tay được gần 1 năm nhưng tính tới thời điểm này cặp đôi vẫn chưa chính thức hoàn tất các thủ tục cần thiết. Được biết, cặp đôi nhiều lần trì hoãn chuyện ra tòa khiến cho tin đồn Angelina Jolie và Brad Pitt tái hợp nhiều lần được đăng tải. Nhưng, ẩn chứa sau tin trì hoãn chia tay là vì Angelina Jolie gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

khong ngo ly do khien angelina jolie chua chiu ly hon voi brad pitt la vi... tien - 1

Một số nguồn tin cho biết: "Angelina Jolie hiện đang rất chật vật để trả tiền cho các hóa đơn, chi phí luật sư ly hôn. Luật sư Laura Wasser của nữ minh tinh là một trong những luật sư ly hôn đắt gia nhất Hollywood".

khong ngo ly do khien angelina jolie chua chiu ly hon voi brad pitt la vi... tien - 2

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Thực tế, Angelina Jolie phải trả phí tính theo giờ cho luật sư là 1.060 USD. Hơn thế, Laura Wasser còn yêu cầu một khoản trả trước là 31.300 USD cho các dịch vụ khiến cho phí ly hôn với Brad Pitt tăng cao. Mặc dù là nữ minh tinh kiếm được khá nhiều tiền trong những năm qua nhưng vài năm trở lại đây, thu nhập của Angelina Jolie không còn được như trước. Hơn thế, Angelina Jolie còn phải chăm sóc các con và chu cấp cho bọn trẻ từ đi học, bảo mẫu, vệ sĩ. Bởi vậy, "bà Smith" gặp vấn đề rắc rối về tài chính.

khong ngo ly do khien angelina jolie chua chiu ly hon voi brad pitt la vi... tien - 3

Angelina Jolie phải trả tiền cho luật sư và chu cấp cho các con nên gặp khó khăn về tiền bạc.

Theo S.Biển (Khampha.vn)Tin mới hơn