Sao 360°

Khi Trường Giang chính thức lên tiếng, mọi lỗi lầm trong chuyện tình trái ngang đều đổ dồn về phía Nam Em?

Sau từng ấy thời gian "im lặng là vàng" thì sớm chẳng sớm, muộn chẳng muộn, Trường Giang lựa chọn lên tiếng vào đúng hôm nay, trong chính ngày sinh nhật của mình.

Vừa mới đây thôi, sau một đêm sóng gió vì được "người tình một tháng" Nam Em tìm đến tận nhà tặng hoa và quà, thì Trường Giang cuối cùng cũng đã lên tiếng. Sau từng ấy thời gian "im lặng là vàng" thì sớm chẳng sớm, muộn chẳng muộn, Trường Giang lựa chọn lên tiếng vào đúng hôm nay, trong chính ngày sinh nhật của mình.

Theo chia sẻ, Trường Giang có lẽ cũng muốn im lặng mãi mãi để chuyện này cứ thế mà qua đi và anh sẽ bù đắp những người hâm mộ Mười Khó bằng một Trường Giang nỗ lực hơn trong sự nghiệp. Thế nhưng buồn thay, Nam Em lại không để anh yên! Chẳng còn cách nào khác, "nam chính" trong bộ phim tình cảm "ăn khách" nhất thời gian qua đành phải chính thức đăng đàn diễn tiếp phân đoạn kịch tính của mình.

Khi Trường Giang chính thức lên tiếng, mọi lỗi lầm trong chuyện tình trái ngang đều đổ dồn về phía Nam Em?

Anh thừa nhận anh đã từng thích Nam Em, và chắc hẳn giữa hai người đã từng "có gì đó" mặn nồng lắm như những lời Nam Em đã kể. Phải đến đây thì người ta mới biết cô gái đáng thương ấy không hề ảo tưởng, cũng không hề bịa đặt, cô ấy chỉ nói sự thật, một cách đầy ngây thơ và dại khờ.

Tại sao một người đàn ông đã có người yêu và công khai chuyện tình đẹp của mình để dư luận khắp nơi đều biết, lại có thể thả trôi cảm xúc của mình theo sự "yêu thích" nhất thời kia? Rồi vừa gây hiểu lầm lẫn ngộ nhận cho cô gái trẻ thật lòng thật dạ, lại vừa đâm một nhát dao vào chính bạn gái hiện tại của mình?

Người có lỗi trước tiên trong chuyện này, là ai khác ngoài danh hài nổi tiếng kia? Anh diễn hài trên sân khấu, rồi mang cả cái "đùa" ấy vào chính mối quan hệ tình cảm của mình. Thế cơ mà lạ chưa, anh lại công khai chỉ trích người con gái mình đã từng "thích" rằng cô ấy là người không bình thường, là có vấn đề về đầu óc. Chẳng phải là một lần đầu, đoạn clip phỏng vấn có 5 phút đồng hồ mà anh nhấn mạnh điều ấy đến vài lần cơ đấy.

Khi Trường Giang chính thức lên tiếng, mọi lỗi lầm trong chuyện tình trái ngang đều đổ dồn về phía Nam Em?

Anh làm thế để làm gì? Anh thanh minh rằng mình nói vậy không phải để trách Nam Em. Thế nhưng điều ấy có khác gì là muốn đổ hết mớ bòng bong này lên người Nam Em? Phải chăng anh cho rằng mình không phải là một trong những người "chắp bút" vào kịch bản phim dài tập tréo ngoe này? Tôi cho rằng anh như thế chẳng đáng mặt đàn ông chút nào cả.

Dẫu rằng điều anh đang làm chỉ là muốn Nhã Phương - người yêu anh (mà chẳng biết là đã người yêu cũ chưa) bớt tổn thương đi một chút, thế nhưng cách anh chọn thì sai rồi. Làm tổn thương thêm một người, để bảo vệ một người khác, trong khi cả 2 đều là người con gái anh có tình cảm, thì thế là tàn nhẫn, hèn nhát và ích kỉ lắm thay!

Theo Người qua đường giáp NF (Helino)
Tin mới hơn