Sao 360°

Khánh Thi: "Tôi không muốn tin đồn làm Phan Hiển buồn"

"Kiện tướng dancesport" không trả lời thẳng thắn về việc Phan Hiển có phải là bố của đứa con trong bụng chị hay không. Nhưng chị không muốn thị phi của mình ảnh hưởng đến học trò.

- Việc thanh minh hay giãi bày không nằm trong tính cách của tôi. Còn những thông tin đồn đoán thì nghệ sĩ nào cũng sẽ phải gặp. Tôi không thể lường trước những thị phi đến với mình. Khi tin đồn lan truyền cũng là lúc tôi đang chấm thi "Bước nhảy Hoàn vũ". Nó khiến tôi cảm thấy áp lực. Công việc chính của tôi là đào tạo. Khi xảy ra những thông tin không hay, phụ huynh học sinh nhìn vào sẽ đánh giá sai về tôi.

Về Phan Hiển, cậu ấy có cuộc sống riêng. Hiển không phải là người hoạt động nhiều trong showbiz, sống chủ yếu trong thế giới của vận động viên dancesport. Vận động viên cần luyện tập để thi đấu. Nếu thị phi cứ đến thì cậu ấy không thể nào tập trung được. Tâm lý không tốt sẽ ảnh hưởng đến thành tích.

Khánh Thi và Phan Hiển.

 
- Sao chị không tìm cách dập tắt những đồn thổi, thị phi?

- Tôi nghĩ tôi không có nghĩa vụ phải cho mọi người biết bố đứa trẻ là ai. Nếu nói tôi là người của công chúng, thì trong hàng triệu khán giả, mấy ai thật sự cần biết bố đứa trẻ trong bụng tôi, hay chỉ vì tò mò nhất thời?

Nghệ sĩ không nhất thiết nói hết những chuyện cá nhân. Đối với tôi, nghệ sĩ chỉ nên chia sẻ với khán giả khi có sản phẩm chất lượng hay một công việc gì đáng để chia sẻ. Nếu tôi nói ra mọi việc, biết đâu sẽ có người bị tổn thương. Điều đó không nên chút nào.

- Chị giải thích sao khi xuất hiện tấm hình cưới của chị và Phan Hiển?

- Tôi chưa bao giờ nói đó là hình cưới của tôi và Phan Hiển. Mọi người tự phanh phui và đồn đoán đó thôi. Còn rất nhiều tấm hình tôi chụp cùng cậu ấy và nhóm vì bao năm nay chúng tôi làm việc với nhau. Hàng ngày, chúng tôi vẫn lên Facebook khoe ảnh chơi đùa.

- Việc chị và Phan Hiển thường xuyên bên nhau gần đây nói lên điều gì?

- Chúng tôi thường đi chung với nhau vì công việc, trước đây và bây giờ cũng vậy. Chuyện đi chung với nhau không nhiều hơn hay ít hơn vì những thị phi xảy ra.

- Ai là người hỗ trợ tinh thần cho chị trong lần đầu mang thai?

- Khi mang thai ở tháng thứ năm, bỗng dưng tin đồn tới dồn dập cộng thêm áp lực công việc, tôi bị stress và phải nhập viện. Mọi người xung quanh rất tâm lý nên không bao giờ nhắc đến chuyện này trước mặt tôi. Chỉ khi nào rảnh rỗi, tôi vào mạng đọc thông tin rồi tự buồn thôi. Tôi được mẹ ruột và phụ huynh của các học sinh chăm sóc như em bé.

- Cảm giác của chị ra sao khi biết mình có con?

- Việc có thai không nằm trong dự tính, nên lúc đầu tôi có hơi hoang mang. Năm 2015 là năm tôi dự định làm nhiều thứ lắm: liveshow "Dấu ấn", phát hành album nhạc, CD dạy nhảy, rồi dẫn học sinh đi thi, khai trương các trung tâm dạy nhảy mới... Giờ tôi phải ngừng lại mọi thứ. Con cái là của trời cho nên mình không thể từ chối.

- Ngoài công việc, cuộc sống của chị bị ảnh hưởng gì?

- Mọi thứ bị xáo trộn. Tôi phải kiêng nhiều thứ trước đây rất thích ăn như rau má hay nước dừa, những loại thực phẩm này làm da tôi đẹp hơn. Hàng ngày tôi phải tìm trên mạng những chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể. Tôi cũng nóng tính hơn và đa nghi bất thường. Mọi sinh hoạt cũng thay đổi, có khi nửa đêm tôi bất chợt thèm ăn bánh cam. Khi thai lớn dần, tôi cũng quen. Bây giờ, tôi hay một mình nói chuyện với em bé trong bụng.

Khánh Thi mang bầu tháng thứ bảy.
 
- Chị chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng thế nào?
 
- Tôi đã đi mua đồ cho em bé, chuẩn bị tâm lý. Tôi không ngờ có lúc mình tự tay đi lựa từng bộ đồ, cái mũ, đôi tất bé xíu. Đối với tôi không có gì quý hơn trong việc chăm con thật tốt. Sau khi sinh con, tôi không biết khi nào sẽ quay lại hoạt động nghệ thuật vì còn phụ thuộc vào sức khỏe.
 
 
Theo Tâm Giao (VnExpress.net)Tin mới hơn