Sao 360°

Khánh Thi thừa nhận mang thai trong ngày sinh nhật?

Tối qua, 20.3, trước khi bước qua ngày sinh nhật của mình, 21.3, nữ giám khảo nổi tiếng của Bước nhảy hoàn vũ, dancer Khánh Thi đã viết dòng chia sẻ ngắn. Trong đó, chị đã mập mờ chuyện làm mẹ: "Cám ơn thiên thần bé nhỏ nhé!".
 
Thời gian gần đây, đã có nhiều nghi vấn Khánh Thi chuẩn bị làm mẹ khi chị có những biểu hiện kiệt sức và bụng ngày càng lớn. Khi được hỏi Khánh Thi không thừa nhận cũng không phủ nhận. Mới đây, nhiều báo chí cho rằng, Khánh Thi đang mang thai ở tháng thứ 5 chị cũng chỉ mỉm cười. Tuy nhiên, tối qua trước khi bước qua ngày sinh nhật của mình, 21.3, nữ giám khảo nổi tiếng của Bước nhảy hoàn vũ, dancer Khánh Thi đã viết dòng chia sẻ ngắn để cảm ơn người thân. Trong đó, chị đã mập mờ chuyện làm mẹ: "Cám ơn thiên thần bé nhỏ nhé!".

Ảnh: FBNV


Chỉ còn vài phút nữa là lại kỉ niệm ngày sinh nhật của mình 21/3.

Vậy là năm nay lại già hơn một tuổi .Nhưng có thêm nhiều niềm vui mới.Cám ơn Mẹ đã sinh ra con và cho con được hạnh phúc.Cám ơn đời và cám ơn mọi người đã tạo mọi hoàn cảnh và cơ hội để Thi có ngày hôm nay.
 

Và cám ơn thiên thần bé nhỏ nhé!
 

Ảnh: FBNV

 
Khánh Thi là nữ dancer, giám khảo được yêu quý tại Việt Nam. Trước đây, chị từng công khai chuyện tình đẹp nhưng có kết thúc buồn với bạn nhảy, vũ công Chí Anh. Sau đó, thông tin Khánh Thi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có tình cảm với nhau khi ngồi chung ghế giám khảo được chia sẻ nhưng cuối cùng cũng kết thúc. Từ đó, chị không chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư mà chỉ tập trung vào trung tâm dạy khiêu vũ của mình.


Theo Linh Lan (Một Thế Giới)Tin mới hơn