Sao 360°

Khánh Thi nhập viện sinh con


Theo một nguồn tin riêng của Ngoisao.net, khoảng 5h sáng 17/7, Khánh Thi đã được Phan Hiển và người thân đưa vào một bệnh viện tại TP HCM để chờ sinh sau khi bị vỡ ối. Bản thân cô rất mong đợi đến giây phút con trai chào đời. Cách đây ít ngày, khi vào viện khám thai, cô hồi hộp chia sẻ trên trang cá nhân rằng, thiên thần nhỏ 'cứ đi ra đi vô hoài'. Trước đó, Khánh Thi đã sắm rất nhiều món đồ từ tủ quần áo đến chiếc nôi đủ tiện nghi cho căn phòng riêng của cậu bé. Riêng Phan Hiển lại mua hàng loạt bộ quần áo trẻ em về làm quà nhân dịp đi Singapore công tác.
 

Khánh Thi đã nhập viện vào sáng nay.


Sát ngày lâm bồn, kiện tướng dance sport gần như không ngủ ngon giấc vì mệt mỏi. Đêm nào cô cũng thức đến 3-4h sáng. Đôi chân của cô bị phù và việc di chuyển cũng nặng nề hơn. Tuy nhiên, cô hạnh phúc khi luôn có mẹ và Phan Hiển ở bên chăm sóc, thậm chí thức đêm cùng cô. Mỗi lần có dấu hiệu đau, cô đều vào nhanh chóng vào viện kiểm tra theo lời khuyên của bác sĩ.
 

Phan Hiển mua rất nhiều quần áo các kích cỡ cho em bé sắp chào đời.

Khánh Thi công khai chuyện có bầu vào tháng 3 năm nay khi vòng 2 của cô ngày một lớn dần. Cô không tiết lộ về cha đẻ của con mình, mà chỉ chia sẻ, mình sắp có con trai. Thế nhưng, những nghi vấn tình cảm 'cô - trò' của Khánh Thi và Phan Hiển được công chúng bàn tán không ngớt. Phản ứng trước ồn ào, hai nhân vật chính đều giữ thái độ im lặng. Cả hai vẫn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và chăm chỉ làm việc cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Mặc dù không chính thức thừa nhận tình cảm nhưng trên trang cá nhân, Khánh Thi - Phan Hiển 'ngầm' thổ lộ sự quan tâm dành cho nhau. Chuyện tình của họ được đông đảo nghệ sĩ và khán giả ủng hộ dù cả hai cách nhau hơn 10 tuổi. Ai cũng mừng khi kiện tướng dance sport tìm được bến bờ bình yên sau nhiều lần gặp sóng gió trong chuyện tình cảm với Chí Anh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
 
Theo B.Yên (Ngoisao.net)Tin mới hơn