Sao 360°

Khánh Thi lần đầu trải lòng chuyện bật khóc vì tình cũ Chí Anh trên sóng truyền hình

Mới đây, Khánh Thi đã có những trải lòng về cuộc sống làm dâu nhà đại gia và hé lộ chuyện từng bật khóc vì tình cũ Chí Anh trên sóng truyền hình?

Mới đây, Khánh Thi đã có cuộc trò chuyện trải lòng về cuộc sống làm dâu nhà đại gia và mối tình 9 năm với Chí Anh.

Nhắc đến chuyện tình 9 năm với Chí Anh, vợ Phan Hiển không ngại cho rằng đó là một kỷ niệm đẹp. "Tôi và Chí Anh chia tay sau 3 tháng về nước. Anh ấy giỏi về tổ chức, tôi nghiêng về chuyên môn. Mỗi người có hướng phát triển riêng. 8 năm tại nước ngoài, chúng tôi không có thời gian đi chơi nhiều, thay vào đó tập trung cho công việc. Khi về nước cả hai được gia đình cưng chiều nên thành ra cái tôi lớn dần, xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi", Khánh Thi tâm sự.

Khánh Thi lần đầu trải lòng chuyện bật khóc vì tình cũ Chí Anh trên sóng truyền hình
 Khánh Thi từng khóc vì Chí Anh trên sóng truyền hình?

Bên cạnh đó, trong chương trình 'Bước nhảy hoàn vũ', Khánh Thi và Chí Anh cùng làm giám khảo, và có lần Khánh Thi khóc. Nhiều người hoài nghi rằng, cô còn tiếc nuối về mối tình cũ 9 năm. Tuy nhiên, Khánh Thi cho hay: "Tôi có khóc à, bản thân không nhớ rõ. Tôi là người sống cảm xúc, có lẽ giây phút thăng hoa của các thí sinh khiến tôi rơi lệ. Tôi không khóc vì Chí Anh, bởi có khóc cũng không thể níu kéo điều gì".

Cụ thể, năm 2016, trong chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" được phát sóng trực tiếp. Sau phần thi của thí sinh đội Khánh Thi, Chí Anh quay sang hỏi: "Có giận anh không nếu anh nhận xét thẳng về thí sinh đội em". Nữ hoàng dancesport nói "Giận vì điều gì?". Chí Anh đáp: "Giận chung chung".

Khánh Thi lần đầu trải lòng chuyện bật khóc vì tình cũ Chí Anh trên sóng truyền hình
 Khánh Thi và Chí Anh từng có 11 năm bên nhau.

Khánh Thi bất ngờ bật khóc nức nở: "Giận anh thì giận lâu rồi. Trong 7 năm nay, chữ giận không còn nữa, chữ cảm ơn hiện lên nhiều hơn. Em phải thực sự cảm ơn anh. Nếu không có anh thì sẽ không có Khánh Thi ngày hôm nay. Nếu không có chúng ta, dancesport không có được vị trí đáng chú ý trên các gameshow thế này. Nếu anh muốn biết em còn giận anh hay không thì hãy nghe bài hát mới của em".

Lúc này, Khánh Thi quay sang hỏi Chí Anh rằng: "Anh có giận em nếu em cho điểm thí sinh của anh thấp không", Chí Anh đáp: "Đối với anh và em thì: Giận thì giận mà thương càng thương".

Khánh Thi tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Chí Anh: "Tôi với Chí Anh hiện như 2 người bạn thân. Chúng tôi hay nói vui là giống như hai thằng. Dù là tình cũ nhưng khi gặp mặt chúng tôi vẫn bình thường, không đặt nặng vấn đề gì khác, bởi quá khứ mãi là quá khứ".

Khánh Thi lần đầu trải lòng chuyện bật khóc vì tình cũ Chí Anh trên sóng truyền hình
 Gia đình nhỏ hiện tại của Khánh Thi và Phan Hiển

Khánh Thi từng công khai chuyện tình cảm kéo dài 11 năm với vũ công Chí Anh. Họ chia tay năm 2009.

Tháng 3/2015, Khánh Thi tiết lộ mang thai. Sau một thời gian giữ kín danh tính bố đứa trẻ, cô cho biết đó là Phan Hiển - vũ công kém cô 10 tuổi. Phan Hiển và Khánh Thi nảy sinh tình cảm với nhau trong quá trình làm việc chung.

Hiện Khánh Thi và Chí Anh đều có cuộc sống gia đình riêng. Chí Anh lấy vợ kém tuổi và có 1 nhóc tỳ. Khánh Thi cũng hạnh phúc bên Phan Hiển, có chung 1 cậu con trai Kubi. Cả hai gia đình thường xuyên gặp gỡ, đi ăn uống, trò chuyện vui vẻ.

Theo Min (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn