Sao 360°

Khánh Thi khóc vì hạnh phúc khi Phan Hiển công khai nói yêu cô

Kiện tướng viết: 'Được công nhận và công khai là tờ giấy chứng nhận cho hạnh phúc của em'.

khanh-thi-khoc-vi-hanh-phuc-khi-phan-hien-cong-khai-noi-yeu-co

Phan Hiển hôn má và nói lời yêu Khánh Thi.

Sau buổi tiệc, Khánh Thi đã có những chia sẻ rất tình cảm. Cô nói, sau tất cả mọi vất vả, nước mắt và vấp phải bao thị phi, hiểu lầm, chia rẽ, cô cũng đã có được ngày hôm nay. "Em vẫn có được anh và Kubi, bên nhau được đến bây giờ là bao đánh đổi đến cùng cực của em. Anh đã tặng em những gì đơn giản và giá trị nhất. Lần đầu tiên anh đã nói yêu em trước tất cả mọi người. Được công nhận và công khai là tờ giấy chứng nhận cho hạnh phúc của riêng cá nhân em. Cảm ơn anh và gia đình cùng những người bạn đã luôn âm thầm ủng hộ em vô điều kiện". 

Những chia sẻ đầy tâm trạng của Khánh Thi nhận được sự đồng cảm của đông đảo bạn bè, khán giả. Họ đều cầu chúc cô và Phan Hiển sẽ mãi hạnh phúc bên nhau.

khanh-thi-khoc-vi-hanh-phuc-khi-phan-hien-cong-khai-noi-yeu-co-1

Khánh Thi khóc khi xem đoạn video trong buổi tiệc.

Cặp đôi bị đồn yêu nhau từ lâu, nhưng đến tận đầu năm ngoái, khi Khánh Thi có bầu thì tin đồn này mới lan rộng. Ban đầiu Khánh Thi không chia sẻ gì về cha đứa trẻ, đến tận gần ngày sinh nở cô mới thường đăng tải những tâm sự của cô về bạn tra kém tuổi. 

Phan Hiển kém Khánh Thi khoảng chục tuổi, là học trò và là bạn nhảy của cô. Anh thú nhận, đã yêu Khánh Thi từ năm anh 17 tuổi. Vì vậy, tình yêu của họ phải vượt qua rất nhiều sóng gió. Từ khi có Kubi, cặp đôi dần được gia đình hai bên chấp nhận mối quan hệ này.

Theo Cúc Hoa (Ngoisao.net)Tin mới hơn