Sao 360°

Khánh Thi bụng bầu "vượt mặt" vẫn làm việc xuyên đêm

Khánh Thi khiến nhiều người lo lắng khi cô làm việc xuyên đêm trong những tháng cuối thai kỳ. Thậm chí, vì làm việc quá vất vả Khánh Thi đã phải "nằm liệt giường".

Khánh Thi khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi cô làm việc xuyên đêm trong những tháng cuối thai kỳ. "Nữ hoàng dancesport" viết: "Không thể mệt hơn được nữa. Quay từ 10h sáng đến 3h sáng hôm sau. Giờ nằm liệt giường luôn". Không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng và khuyên Khánh Thi nên nghỉ ngơi: "Giữ gìn sức khỏe nghe chị, không là bệnh đấy", "Không thể hiểu nổi cô Thi, không biết giữ gìn sức khỏe gì hết", "Bà bầu phải giữ gìn sức khỏe em ơi, thức khuya không tốt cho em bé và mẹ đâu em"...

 

 
 
Khánh Thi vẫn làm việc với cường độ cao trong những tháng cuối thai kỳ
 

"Tình trẻ" Phan Hiển kiên nhẫn ngồi chờ Khánh Thi

Sau khi mang bầu, Khánh Thi vẫn tất bật tham gia các hoạt động giải trí đặc biệt là chương trình "Bước nhảy hoàn vũ nhí". Mới đây, do sắp sinh em bé nên Khánh Thi đã đã rút lui khỏi vị trí dẫn chương trình này để nhường lại cho Chi Pu.
 
Làm việc với tần suất cao khiến Khánh Thi bị mệt mỏi, thậm chí "nằm liệt giường" nhưng đằng sau cô luôn có Phan Hiển động viên giúp sức. Cậu học trò này trở nên chín chắn hơn, thậm chí anh còn chuyển về sống chung với Khánh Thi để tiện chăm sóc cả mẹ và bé. Chắc chắn đây sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúpKhánh Thi vượt qua thời kỳ mang bầu vất vả.

Người hâm mộ và bạn bè lo lắng cho sức khỏe Khánh Thi
 

 

 
 

Khánh Thi luôn tươi tắn, rạng rỡ trong suốt thời kỳ mang bầu dù phải đối mặt với không ít lời chỉ trích của dư luậnTheo Lê Vy (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn