Sao 360°

Khánh Thi bị trộm vào nhà cuỗm sạch tiền và nữ trang

Khánh Thi cho biết cô vừa bị trộm đột nhập vào nhà lấy tiền và nữ trang. Khi biết được sự việc, nhiều người đã chia buồn và động viên tinh thần Khánh Thi.

Khánh Thi vừa đăng tải những dòng chia sẻ gây chú ý trên facebook cá nhân. "Nữ hoàng dancesport" cho biết gia đình cô vừa bị trộm "viếng thăm" và lấy sạch tiền cùng một số nữ trang.

Khánh Thi viết: "Nhà mất trộm! Giờ mới biết lý do cả nhà đứng đường đêm do ổ khoá bị hóc không phải do mẹ khoá chệch mà do trộm nó khoá chệch. Tức là anh chị trộm vào nhà cuỗm sạch tiền của mẹ và ít đồ nữ trang, rồi "block" luôn chìa khoá.

Mẹ thì giờ này loạn lên cứ nghĩ lung tung. Khổ! Nói chung mất rồi là mất, công sức vất vả bấy lâu. Đâu dám kêu, nó xui là vậy! Đúng thời điểm loạn nhân tình thế thái, chó cắn áo rách".
 

Khánh Thi bị trộm vào nhà cuỗm sạch tiền và nữ trang

 
Ngay sau khi chia sẻ, Khánh Thi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Ai nấy đều chia buồn cùng Khánh Thi và an ủi, động viên tinh thần cô.
 
Người hâm mộ chia buồn và động viên tinh thần Khánh Thi
 
Được biết, tối hôm qua, cả gia đình Khánh Thi không vào nhà được vì gặp vấn đề với ổ khóa. Mọi người đã ra khách sạn nghỉ ngơi chờ sáng về "giải quyết tình huống". Thế nhưng, sự việc không hề như vậy, bọn trộm đã thừa lúc gia đình Khánh Thi vắng nhà mà ra tay, khóa chệch ổ khóa làm mọi người không vào nhà được.

Chia sẻ tối qua của Khánh Thi

 
Có thể thấy rằng, sao Việt luôn là đối tượng "rình rập" của bọn xấu. Chúng sẽ giở thủ đoạn khi nhận thấy có cơ hội. Qua sự việc của Khánh Thi, mọi người rất đồng cảm và chia sẻ với cô, cũng như rút ra được một bài học kinh nghiệm cho mình.
 
 
 
Khánh Thi
 
 
Theo D.Hạt Dẻ (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn