Sao 360°

Khánh Thi - Phan Hiển ngọt ngào bên con trai

Kiện tướng dance sport tâm sự, Kubi là sự kết nối và hàn gắn mọi mảnh vỡ trong tổ ấm của cô.

 

Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Khánh Thi chia sẻ bộ ảnh đáng nhớ của vợ chồng cô trên trang cá nhân để tặng cho bạn bè, người hâm mộ. Cô cho biết, đây là năm đầu tiên cô và Phan Hiển trở thành bố mẹ.  

khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-1
khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-2

"Cảm giác thật hạnh phúc với lần sinh nhật gia đình đầu tiên. Kubi là sự kết nối, hàn gắn mọi mảnh vỡ trong cuộc đời mỗi cá nhân gia đình Thi. Dù bạn có cố gắng bao nhiêu, cho bản thân hay xã hội thì xuất phát hay điểm dừng cuối cùng cũng là gia đình. Thi yêu tổ ấm của mình vì nó đem lại cho Thi cảm giác an toàn và nhẹ lòng nhất trong mọi biến cố", kiện tướng dance sport viết. 

khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-3
khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-4

Kubi là trái ngọt trong cuộc tình nhiều sóng gió của Khánh Thi và cậu học trò Phan Hiển kém mình 12 tuổi. Cậu nhóc sắp đón sinh nhật đầu tiên vào ngày 17/7 tới. 

khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-5
khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-6

Từ khi chào đời, Kubi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Với vẻ ngoài bụ bẫm và gương mặt như 'bản sao' của bố Phan Hiển, Kubi có đông đảo fan trên mạng xã hội. 

khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-7
khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-8

Cậu nhóc đã mọc răng thỏ và đang lẫm chẫm tập đi. 

khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-9
khanh-thi-phan-hien-ngot-ngao-ben-con-trai-10

Trên trang cá nhân, Khánh Thi và Phan Hiển thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video hàng ngày về Kubi. Mỗi lần đăng tải, Kubi đều 'gây sốt' vì nét đáng yêu, ngộ nghĩnh.


Theo Thùy Dung Hoàng (Ngoisao.net)Tin mới hơn