Sao 360°

Khánh My tự lái xe 5 tỷ đi làm giám khảo

Người đẹp rạng rỡ khi lái xế hộp trắng đi chấm 'Sao nối ngôi'.

Khánh My tươi tắn khi xuất hiện tại trường quay. Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2016 cho biết, bình thường cô được tài xế đưa đón, nhưng lần này anh bận đột xuất nên cô phải tự cầm lái.

khanh-my-tu-lai-xe-5-ty-di-lam-giam-khao-1

Chiếc xế hộp màu trắng của Khánh My có giá trị gần 5 tỷ đồng.

khanh-my-tu-lai-xe-5-ty-di-lam-giam-khao-2

Cô mải mê tạo dáng bên xe sang trước khi vào trường quay.

khanh-my-tu-lai-xe-5-ty-di-lam-giam-khao-3

Khánh My trông gợi cảm trong bộ váy ren pastel ôm sát, khoe được vóc dáng lý tưởng của cô.

khanh-my-tu-lai-xe-5-ty-di-lam-giam-khao-4

Người đẹp 'tút tát' lại nhan sắc trước khi ngồi 'ghế nóng'.

khanh-my-tu-lai-xe-5-ty-di-lam-giam-khao-5

Khánh My là giám khảo khách mời tập chào sân của chương trình 'Sao nối ngôi' cùng NSND Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu và NSND Hồng Vân. Cô rất háo hức vì được ngồi ở vị trí giám khảo để thưởng thức và nhận xét những màn trình diễn của các thí sinh trong cuộc thi.

khanh-my-tu-lai-xe-5-ty-di-lam-giam-khao-6

Khánh My chia sẻ, nhiều người nghĩ thế hệ trẻ 9X như cô rất xa lạ với các loại hình nghệ thuật cổ truyền của dân tộc nhưng thật ra Khánh My vốn là người miền Tây, cô yêu mến cải lương cũng như các làn điệu dân ca từ nhỏ. 'Được ngồi ghế cầm cân nảy mực là một vinh hạnh lớn đối với một người mẫu – diễn viên trẻ như tôi. Thật ra với tuổi đời còn khá trẻ, tôi cũng chưa có nhiều kinh nghiệm để nhận xét hay phê bình các anh chị, các bạn thí sinh mà chỉ xin phát biểu dưới góc nhìn của một khán giả yêu mến các loại hình nghệ thuật'.'Sao nối ngôi' phát sóng lúc 21h thứ ba hàng tuần trên kênh 1 Đài truyền hình Vĩnh Long.

Theo H.Quy (Ngoisao.net)Tin mới hơn