Sao 360°

Khánh My lộ diện tươi tắn sau tai nạn lúc nửa đêm

Khánh My đã xuất hiện gợi cảm và rạng rỡ sau tai nạn. Có thể thấy trong năm tuổi của mình Khánh My liên tục gặp những sự cố ngoài ý muốn.

Sáng (19/7), Khánh My đã vượt nỗi buồn tai nạn để tham dự một sự kiện bất động sản do chính cô làm gương mặt đại diện.
 
 
 

Khánh My tươi tắn dự sự kiện sau tai nạn

 
Để góp mặt trong sự kiện, Khánh My tức tốc từ Kiên Giang trở về TP.HCM vào lúc 2h sáng để tham dự. Trên đường di chuyển từ quê lên Sài Thành cô đã không may bị kẻ xấu ném đá vào xe hơi bể kính nhưng cô đã may mắn không bị gì.

 

 
 Có lợi thế về chiều cao và body nhưng Khánh My lại quyết định gắn bó với sự nghiệp diễn xuất phim ảnh nhiều hơn là sàn diễn thời trang. Chỉ trong năm 2015, người đẹp đến từ Kiên Giang đã tham gia đóng chính trong hai bộ phim “Mỹ nhân Sài Thành” và “Tình xuyên biên giới”.

 

 
Khoảng giữa tháng 8 tới, Khánh My lại tiếp tục đảm nhiệm vai nữ chính trong một dự án điện ảnh do nữ đạo diễn Hồng Ngân thực hiện. Hiện tại, bộ phim chưa được nhà sản xuất công bố tên phim chính thức nhưng vai diễn của Khánh My được tiết lộ sẽ rất đặc biệt. Người đẹp sinh năm 1991 sẽ vào vai một đồng tính nữ với diễn biến nội tâm phức tạp, phải dùng đến cả những âm mưu để giành giật tình yêu của mình.

 


Bạn diễn của Khánh My không phải ai khác, chính là các "chân dài" Vương Thu Phương, Huỳnh Tiên… Trước khi bộ phim được bấm máy, các nữ diễn viên đã có nhiều dịp gặp nhau để bàn bạc công việc cũng như hội ngộ ở sự kiện sáng nay.
 
Huỳnh Tiên
 
Vương Thu Phương.
 
 
 
Theo S.Trí (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn