Sao 360°

Khải Anh: Có Đan Lê rồi tôi vẫn cần một thế giới riêng

Nhu cầu có 1 khoảng không gian riêng rất cần thiết và là lẽ đương nhiên của người đàn ông, nên Đan Lê đã để Khải Anh tự tạo thế giới riêng của mình ngay chính trong tổ ấm của cả hai, đó là phòng giải trí tại gia nơi Khải Anh mặc sức đặt đam mê của mình vào đó từ việc trang trí phòng đến chọn nội thất.

 Khải Anh gọi căn phòng này là “man cave” – một chốn để anh đắm mình vào công nghệ giải trí hình ảnh, cũng là nơi để anh thư giãn một mình. Căn phòng thể hiện rõ tính cách của chủ nhân, trẻ trung, khoáng đạt với tông màu sáng. Sự đầu tư chu đáo của chủ nhân hiện rõ ở những chi tiết nhỏ từ ghế sofa, chiếc TV siêu mỏng hài hòa chung với tổng thể căn phòng, giống một món đồ nội thất đẹp hơn là một thiết bị giải trí. Khải Anh lộ rõ vẻ tự hào khi nói về căn phòng này trong một cuộc trò chuyện ngắn.
 
 
 - Chào anh, có vẻ như căn phòng này mang đậm dấu ấn tính cách của anh?

Đúng vậy, trong nhà phòng ngủ, phòng ăn, phòng chơi của hai con đều do bà xã tôi “chỉ đạo” nội thất. Riêng căn phòng này thì Đan Lê dành toàn quyền cho tôi thể hiện sở thích riêng.

- Tại sao anh lại đặc biệt thích và đầu tư nhiều cho “man cave” của mình như thế?

Đàn ông ngày nay chịu áp lực từ nhiều thứ từ sự nghiệp, xã hội, gia đình,... Nếu không có được một chỗ là mình, được chơi những thứ mình thích, được xem những thứ mình say mê hay đơn giản là chỉ muốn có một không gian riêng để suy ngẫm hay thư giãn thì đàn ông biết trút stress và tâm tư đi đâu.
 

 - Vậy nơi ấy không có Đan Lê?

Tất nhiên là có, nhưng đôi lúc chúng tôi đều muốn có khoảng không gian riêng của mình. Chúng tôi để bạn đời của mình tự do thể hiện sở thích, đam mê. Đan Lê tôn trọng mọi sở thích của tôi, để tôi tự chọn cách bài trí, màu sắc, cho tới cách chọn TV trong “man cave” của mình. Nơi này ngoài là không gian giải trí cũng là nơi để tôi đắm mình với phim ảnh và nghiền ngẫm những sản phẩm mình đã làm cũng như học những bài học mới từ điện ảnh thế giới.
 

Trung tâm “man cave” của Khải Anh là chiếc TV


 - Vậy tiêu chí chọn một chiếc TV của anh là gì để đáp ứng cho cả hình ảnh, âm thanh và sự sang trong cho cả căn phòng?

 Khi chọn các thiết bị công nghệ, tôi thường để ý và có thiện cảm với các nhà sản xuất không mải chạy theo cuộc đua của các con số mà chú trọng vào thiết kế hài hòa, mang lại cảm giác hoàn mỹ cho người xem. Một chiếc TV cho phòng giải trí thì hình ảnh phải ưu tiên hàng đầu, nhưng những yếu tố khác về âm thanh hay, tính năng thông minh và thiết kế sang trọng vẫn phải đạt mức cao để trải nghiệm của người xem được thăng hoa. Đó là lý do vì sao tôi chọn TV Super Ultra HD 4K của hãng LG, đây là chiếc TV chú trọng cảm giác tổng hòa của người dùng, hoàn toàn khiến tôi ưng ý để đắm chìm vào không gian của riêng mình.
 

Chiếc TV LG SUHD 4K của Khải Anh là sự kết hơp hài hòa giữa 4 yếu tố: hình ảnh đẹp, âm thanh hay, tính năng thông minh và thiết kế sang trọng


 - Vợ anh đã để anh tự do bay bổng trong không gian riêng, nhưng nếu cô ấy cũng muốn bước chân vào đây thì sao? 

 Đừng nói với cô ấy nhé, kỳ thực thì tôi rất yêu những khoảnh khắc nằm dài với vợ ở đây để cùng xem một bộ phim hay. Nhưng đàn ông mà, cũng cần những khoảng không gian riêng, nên đôi khi, lúc cần tập trung, tôi chỉ muốn chiếm căn phòng này, chiếc TV này để làm của riêng thôi.

Cảm ơn Khải Anh về cuộc trò chuyện thú vị. Bạn có thể tìm hiểu thêm dòng TV LG Ultra HD 4K mà đạo diễn Khải Anh đang sở hữu tại http://www.lg.com/vn/tivi-super-uhd.
 
Theo Minh NgọcTin mới hơn