Sao 360°

Kha Chấn Đông gặp tai nạn, xe ô tô bị lật ngược trên đường

Vụ tai nạn của Kha Chấn Đông xảy ra vào sáng sớm. Chiếc xe chở Kha Chấn Đông và bạn đã đâm vào gốc cây bên đường, khiến chiếc xe bị lộn ngược.
Vụ tai nạn của Kha Chấn Đông xảy ra vào sáng sớm. Chiếc xe chở Kha Chấn Đông và bạn đã đâm vào gốc cây bên đường, khiến chiếc xe bị lộn ngược.

Theo thông tin, mới đây đã xảy ra một vụ tai nạn xe hơi, một trong số những người liên quan đến vụ việc này là nam diễn viên Kha Chấn Đông. Được biết sau buổi tụ tập chơi bời cùng bạn bè vào tối 29/5, Kha Chấn Đông đã cùng 6 người bạn lái xe rời khỏi nơi đó. Không may ô tô đã đâm vào gốc cây bên đường, khiến chiếc xe bị lộn ngược. May mắn là anh và 6 người bạn khác không hề hấn gì, nhanh chóng chui ra khỏi xe và báo cho cảnh sát địa phương, thuê cần cẩu xử lý vụ tai nạn. Nguyên nhân ban đầu được nghi ngờ là do chiếc xe đã vượt quá tốc độ quy định trước khi đâm vào gốc cây.

Kha Chấn Đông gặp tai nạn, xe ô tô bị lật ngược trên đường
 
Kha Chấn Đông gặp tai nạn, xe ô tô bị lật ngược trên đường - 1
Hình ảnh vụ tai nạn của Kha Chấn Đông được báo chí đưa tin
 
Thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim “You are the apple of my eyes” đã đưa tên tuổi của Kha Chấn Đông đến gần hơn với khán giả. Hình ảnh chàng học sinh tự cao, ngổ ngáo nhưng vô cùng dễ thương, chung tình đã làm tan chảy biết bao nhiêu trái tim khán giả. Hàng loạt dự án điện ảnh, hợp đồng quảng cáo đến với Kha Chấn Đông như một điều tất yếu. Anh là đại diện điển hình cho lớp diễn viên trẻ mới nổi của điện ảnh xứ Đài.
 
Kha Chấn Đông gặp tai nạn, xe ô tô bị lật ngược trên đường - 2

Kha Chấn Đông khiến nhiều người tiếc nuối khi tự mình hủy hoạihình tượng vì "nàng tiên nâu"


Nhưng mọi chuyện sẽ vô cùng tốt đẹp nếu như Kha Chấn Đông không dính vào chất cấm. Những giọt nước mắt xin lỗi của anh trong họp báo càng làm cho mọi người thêm tiếc nuối về một tài năng. Được biết hiện tại Kha Chấn Đông vẫn đang trị liệu cai nghiện ma túy sau khi bị bắt cùng Phùng Tổ Danh về tội sử dụng trái phép chất gây nghiện.
 
Theo M.Linh (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn