Sao 360°

Kết quả phiên thẩm vấn Park Yoochun (JYJ) sau 8 tiếng, cảnh sát lên tiếng về việc Lee khởi kiện

Ngoài ra, cảnh sát cũng đã hoàn thành việc lấy tế bào khoang miệng của Yoochun để đi đối chiếu, đồng thời lên tiếng về tin tức tái khởi kiện của cô Lee – nguyên đơn thứ nhất.

Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết đã hoàn tất việc lấy tế bào khoang miệng của Yoochun để thực hiện công tác đối chiếu với ADN của người đàn ông được tìm thấy trên đồ lót của nguyên đơn thứ nhất – cô Lee. Họ sẽ sớm tiến hành việc đối chiếu này.

Kết quả phiên thẩm vấn Park Yoochun (JYJ) sau 8 tiếng, cảnh sát lên tiếng về việc Lee khởi kiện - Ảnh 1.

Cảnh sát đã hoàn tất việc thẩm vấn và lấy tế bào khoang miệng của Yoochun để đối chiếu

 

Liên quan tới tin tức rằng cô Lee đã tái khởi kiện ngày hôm qua và thậm chí còn yêu cầu cảnh sát sẽ có biện pháp trừng trị thích đáng đối với Yoochun, cảnh sát đã cho biết điều này là bất khả thi về mặt pháp luật. "Việc hủy kiện sau đó lại tái khởi kiện với cùng 1 lý do và cáo buộc tương tự là điều bất khả thi. Điều này đã được quy định rõ ràng trong Bộ luật Tố tụng hình sự", sở cảnh sát Gangnam trao đổi với trang Edaily Starin.

Cảnh sát cho biết dù không thể tái kiện, cô Lee hoàn toàn có thể thay đổi lời khai của mình một lần nữa trong quá trình thẩm vấn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, lời khai của cô sẽ bị nghi ngờ về độ xác thực.

Kết quả phiên thẩm vấn Park Yoochun (JYJ) sau 8 tiếng, cảnh sát lên tiếng về việc Lee khởi kiện - Ảnh 2.

Cảnh sát cho biết việc tái khởi kiện của cô Lee đối với Yoochun là bất khả thi về mặt pháp luật

Trong những diễn biến trước đó, vào ngày 30/6 vừa qua, Park Yoochun đã chính thức tới trình diện Sở cảnh sát sau 20 ngày kể từ khi bị khởi kiện lần đầu. Nam ca sỹ kiêm diễn viên cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì khiến họ lo lắng, đồng thời khẳng định sẽ hợp tác điều tra nghiêm túc với cảnh sát. Ngoài ra, các vụ kiện tụng pháp lý giữa hai bên vẫn chưa đi đến hồi kết: các nguyên đơn thứ 2, 3 và 4 vẫn giữ nguyên cáo buộc Yoochun xâm hại tình dục, còn phía Yoochun cũng đã tiến hành kiện ngược cô Lee – nguyên đơn thứ nhất về tội vu khống và đe dọa.

 

Theo Hiccup (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn