Sao 360°

Kết quả ADN chưa thể buộc tội Yoochun hiếp dâm

Một luật sư đưa ra tuyên bố này kèm theo những chi tiết xoay quanh vụ việc.

Ket qua ADN chua the buoc toi Yoochun hiep dam hinh anh 1
Park Yoochun đang khốn đốn vì loạt kiện tụng cưỡng dâm. Ảnh: Nate

Tuy nhiên, theo một luật sư chia sẻ trên Section TV, mặc dù 2 mẫu ADN có trùng khớp thì vẫn chưa có đủ bằng chứng để buộc tội Park Yoochun phạm tội hiếp dâm. Luật sư này nói: “Bằng chứng ADN sẽ chỉ nói lên rằng Yoochun có quan hệ xác thịt với bị đơn. Như thế vẫn chưa đủ để chứng minh rằng việc quan hệ ấy là ép buộc”.

Người này cũng nói thêm: “Với vụ án cưỡng dâm, điều quan trọng nhất là những bằng chứng mà bị đơn đưa ra phải chi tiết và nhất quán. Lời khai từ những người cùng có mặt ở nơi xảy ra vụ việc cũng như địa điểm chi tiết có thể trở thành bằng chứng quan trọng”.

Ket qua ADN chua the buoc toi Yoochun hiep dam hinh anh 2
Section TV đưa tin về vụ việc của nam ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: Naver

Để đối phó với loạt đơn kiện tố cáo cưỡng dâm, Park Yoochun đã thuê 2 luật sư là Lim Sang Hyuk và Lee Kwon Woo khá quen mặt trong những vụ pháp lý trong giới showbiz. Trong đó, Lim Sang Hyuk là luật sư của công ty C-JeS Entertainment – nơi chủ quản cho nhóm JYJ của Park Yoochun. Lim là người đại diện pháp lý cho JYJ khi 3 ca sĩ quyết định rời TVXQ và đối mặt với vụ kiện chống lại công ty quản lý cũ SM hồi năm 2009.

Theo nhà tâm lý học hình sự kiêm chính trị gia Pyo Chang Won, Park Yoochun có nguy cơ ngồi tù ít nhất 3 năm nếu bị chứng minh cưỡng hiếp 1 trong 5 cô gái đã đệ đơn kiện anh. 
 

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)Tin mới hơn