Sao 360°

Kết hôn gần 10 năm, Triệu Vy và ông xã đại gia vẫn nắm tay lãng mạn thế này

Dù ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình song có thể thấy vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long vẫn lãng mạn như những ngày đầu.

Kết hôn gần 10 năm, Triệu Vy và ông xã đại gia vẫn nắm tay lãng mạn thế này - Ảnh 1.

Triệu Vy và ông xã đại gia lãng mạn nắm tay ở Pháp.

Triệu Vy là một người khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, chỉ thỉnh thoảng cô mới khoe một vài hình ảnh gia đình đi nghỉ ngơi du lịch.

Nữ diễn viên và thương gia Singapore Huỳnh Hữu Long kết hôn năm 2009. Cô không thực hiện đám cưới hoành tráng mà cả hai chỉ âm thầm dọn về sống với nhau. Đến nay, vẫn không có bức ảnh nào trong hôn lễ của Triệu Vy rò rỉ ra ngoài.

Kết hôn gần 10 năm, Triệu Vy và ông xã đại gia vẫn nắm tay lãng mạn thế này - Ảnh 2.
 
Kết hôn gần 10 năm, Triệu Vy và ông xã đại gia vẫn nắm tay lãng mạn thế này - Ảnh 3.

Hình ảnh Triệu Vy khi tới tham dự "Tuần lễ thời trang Paris 2017".

Nhiều người cho rằng với danh tiếng của Triệu Vy lúc đó, việc lấy người đàn ông đã có một đời vợ và có con riêng là rất thiệt thòi. Nhiều người còn đặt nghi vấn phải chăng Triệu Vy ham muốn tài sản của Huỳnh Hữu Long nên chấp nhận cuộc hôn nhân không kèn không trống. Tuy nhiên sau đó Triệu Vy đã cho hay: "Tôi gật đầu lấy anh ấy vì đó là người đàn ông đặc biệt. Nếu anh ấy không phải đại gia, tôi sẽ vẫn lấy anh ấy”.

Kết hôn gần 10 năm, Triệu Vy và ông xã đại gia vẫn nắm tay lãng mạn thế này - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long.

Sau khi kết hôn đến tháng 4/2010, cặp đôi chào đón con gái Tiểu Tứ Nguyệt. Huỳnh Hữu Long cũng là người luôn sát cánh bên Triệu Vy mỗi khi cô muốn thực hiện ước mơ của mình như làm đạo diễn, hay học kinh doanh.

Thỉnh thoảng, anh lại bày tỏ tình yêu của mình với cô vợ xinh đẹp một cách lãng mạn. Họ sống âm thầm nhưng luôn ở bên nhau hạnh phúc như vậy.

Theo Thủy Linh (Thời Đại)Tin mới hơn