Sao 360°

Katy Perry hứa sẽ khỏa thân như mồi nhử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Katy Perry cho biết cô sẽ sử dụng cơ thể của mình như mồi nhử để kéo mọi người tới trạm bỏ phiếu ủng hộ cho bà Hillary Cliton.

Bức ảnh gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng mục đích của hành động này là ủng hộ cho bà Hillary Clinton trong cuộc tranh luận đầu tiên giữa 2 ứng viên Tổng thống trên sóng truyền hình vào buổi tối cùng ngày. Trước đó, Katy Perry cho biết cô mong muốn được nghe về những chủ đề như an ninh quốc gia, kiểm soát vũ khí, cải cách ngành cảnh sát, lạm dụng quyền giam giữ và quyền của phụ nữ.

Được biết, Katy Perry là một trong số những ngôi sao nổi tiếng ủng hộ mạnh mẽ bà Hillary Clinton. Tháng 6 năm nay, khi cựu Ngoại trưởng Mỹ chính thức trở thành ứng viên của đảng Dân Chủ, Katy Perry đã cùng với nhiều ngôi sao khác chia sẻ niềm hân hoan trên Twitter: "Lần đầu tiên, giấc mơ của những cô gái nhỏ đang nằm trên giường vào lúc nào không còn bị giới hạn nữa. Bà (Hillary) đã phá vỡ mọi khuôn khổ!".

Katy Perry cùng gia đình Clinton

Tuy nhiên, hiện giờ đã sang ngày 27.9 nhưng vẫn chưa thấy ngôi sao ca khúc Risecó bất kỳ hành động nào minh chứng cho lời nói của mình.

Theo Mai Thảo (Một Thế Giới)Tin mới hơn