Sao 360°

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt kiều

Thông tin này được chính Kasim Hoàng Vũ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Cụ thể, đính kèm với hình ảnh chụp bên con trai Kasim Hoàng Vũ viết: "7 năm học âm nhạc, 15 năm dấn thân vào nghề và may mắn được gọi là người của showbiz, 38 năm là con trai cưng của Nữ hoàng rock là Nội con, 11 năm là tình yêu lớn của mẹ con, mẹ con là người phụ nữ tuyệt vời của đời ba và con là tuyệt tác và cũng là thành quả lớn nhất mà ba có được. Tiếng khóc thét đầu đời của con làm ba thức tỉnh bởi những cuộc vui để ba khoả lấp sự nhớ thương mẹ con, tấm hình đầu tiên ba nhận được về hình hài của con khiến ba quên đi Thế giới là gì và có ai, vì con là tuyệt phẩm mà mẹ con, người phụ nữ như thiên thần của Ơn Trên ban tặng cho ba.

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt kiều

Ngày con ra đời, nước mắt ba cứ tuôn trào, ba chẳng như thế bao giờ, vì đối với ba, người đàn ông mà cứ rơi lệ thì là yếu đuối, là tầm thường lắm, nhưng bởi mẹ con và con, ba chấp nhận sự yếu đuối đó. Hai mẹ con đã quá mãnh liệt, 2 mẹ con là người hùng của ba giống như Nội là người phụ nữ xuất sắc của ba khi cho ba ra đời trọn vẹn đến bây giờ. Ba hạnh phúc và cảm thấy trọn vẹn, nhưng điều trọn vẹn nhất là chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau. Ba nhớ thương mẹ và em. Ráng đi hát thêm một thời gian nữa rồi xin lỗi khán giả và các fans để làm một việc khác để có nhiều thời gian chăm sóc cho Nội, cho mẹ và em".

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt kiều

Ở phía dưới phần bình luận, Kasim Hoàng Vũ cũng lý giải nguyên nhân khiến anh quyết định tiết lộ vào thời điểm này. Theo đó, nam ca sĩ cho biết: "Lẽ ra tôi không đủ mạnh mẽ để chia sẽ tâm tư và đời sống riêng của tôi, nhưng từ ngày tôi gặp người anh mà tôi ngưỡng mộ, tôi thấy cuộc sống này mình cứ nên nghĩ và làm điều gì mình thích. Tôi yêu mến anh tôi và tôi nghĩ sự yêu mến đó là chính đáng". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Kasim Hoàng Vũ đã thu hút đông đảo sự chú ý và khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt kiều
Bằng Kiều, Thanh Thảo, Xuân Lan, Pha Lê gửi lời chúc mừng đến Kasim Hoàng Vũ.

Bạn gái Kasim Hoàng Vũ tên là Natalie. Hiện tại, cô đang làm chủ vài tiệm nail và chăm sóc sắc đẹp tại Mỹ. Được biết, cả hai đã yêu nhau được hơn 11 năm. Trước đó, Kasim Hoàng Vũ cũng từng nhiều lần chia sẻ về bạn gái trên báo chí, khẳng định anh đã xem bạn gái Việt Kiều như vợ của mình từ lâu và cả hai chỉ thiếu một lễ cưới.

Kasim Hoàng Vũ bất ngờ tiết lộ đã có con với bạn gái Việt kiều
Kasim Hoàng Vũ dành rất nhiều lời có cánh cho bạn gái của mình.

Theo Sa (Helino)
Tin mới hơn