Sao 360°

Kang Dong Won tiết lộ tình hình điều trị ung thư của Kim Woo Bin

Kang Dong Won thường xuyên liên lạc với Kim Woo Bin và cho biết sức khỏe hiện nay của nam diễn viên rất khả quan.

Ngày 5/4, khi tham gia họp báo tại Philippines, nam diễn viên Kang Dong Won đã đề cập tới tình hình sức khỏe của đàn em Kim Woo Bin. "Tôi thường xuyên liên lạc với Woo Bin. Thời gian gần đây sức khỏe của cậu ấy chuyển biến khá tốt, cậu ấy đang hồi phục nhanh và tình hình rất lạc quan", Soompi dẫn lời Kang Dong Won cho biết.

Kang Dong Won tiết lộ tình hình điều trị ung thư của Kim Woo Bin
Kim Woo Bin và Kang Dong Won cùng tham gia trong bộ phim Master được công chiếu vào cuối năm 2016. Từ đó họ trở thành bạn bè thân thiết. 

Trước khi mắc bệnh, sự nghiệp của Kim Woo Bin khá xán lạn. Anh hoạt động ở cả ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và thời trang, có những vai diễn ấn tượng trong các phim Twenty, Master, To the Beautiful You, School 2013, The Heirs, Uncontrollably Fond...

Thế nhưng đến tháng 5/2017, Kim Woo Bin đột ngột thông báo bị mắc bệnh ung thư vòm họng. Nam diễn viên vốn muốn giấu gia đình và bạn bè để âm thầm điều trị, tuy nhiên bị truyền thông phát hiện. Kim Woo Bin đã ngừng tất cả các hoạt động kể từ khi bị chẩn đoán mắc bệnh.

Tới cuối năm 2017, Kim Woo Bin đã phải trải qua 35 đợt xạ trị và 3 lần hóa trị. Nam diễn viên sụt tới 10 kg do tác dụng phụ. Tuy nhiên Kim Woo Bin cho biết việc điều trị đã có kết quả tốt. 

Kang Dong Won tiết lộ tình hình điều trị ung thư của Kim Woo Bin
Kim Woo Bin phải trải qua nhiều đợt điều trị kéo dài vì căn bệnh ung thư vòm họng.

Mới đây, một người hâm mộ đã nhìn thấy Kim Woo Bin tại trung tâm thương mại Galleria East. Người này cho hay Kim Woo Bin trông gầy gò nhưng khá khỏe mạnh, để tóc hơi dài.

Nam diễn viên mặc đồ đen và đi dạo một mình mà không có bạn gái Shin Min Ah bên cạnh.

Theo Thủy Linh (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn