Sao 360°

Justin Bieber xác nhận đính hôn và gửi tâm thư tới vợ sắp cưới

Nam ca sĩ 24 tuổi trao lời yêu thương đến vị hôn thê Hailey Baldwin: 'Trái tim anh hoàn toàn thuộc về em'.

Tối 9/7, sau hai ngày cầu hôn Hailey Baldwin trên đảo Bahamas, Justin Bieber đã chính thức khẳng định tin vui trên Instagram hơn 100 triệu người dõi theo. Anh chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên vị hôn thê và viết dòng tâm sự dài bày tỏ tình yêu sâu sắc dành cho cô.

Justin Bieber xác nhận đính hôn và gửi tâm thư tới vợ sắp cưới
Justin Bieber hạnh phúc bên vị hôn thê kém 2 tuổi.

"Sẽ cần chờ đợi một thời gian để nói điều gì đó nhưng ngôn từ cứ thế trôi nhanh, lắng nghe thật mộc mạc và giản đơn: Hailey, anh yêu vô cùng mọi thứ thuộc về em!", Justin thổ lộ. "Bởi vậy, anh xin gắn kết cả đời anh bên em để hiểu từng phần nhỏ của em, để yêu em một cách kiên trì và tử tế. Anh hứa sẽ dẫn dắt cả gia đình chúng ta với danh dự và liêm chính, để chúa Jesus thông qua linh hồn Thánh, hướng dẫn chúng ta tất cả những gì phải làm cũng như mọi quyết định cần thực hiện. Trái tim anh tràn đầy và hoàn toàn thuộc về em. Anh sẽ luôn đặt em lên trước nhất".

"Em là tình yêu của đời anh, Hailey Baldwin và anh không muốn dành cuộc đời mình bên ai khác. Em khiến anh sống tốt hơn và chúng ta đều làm cho nhau hạnh phúc hơn! Anh không thể chờ đến một chương mới tuyệt vời trong đời!", Justin tâm sự.

Justin Bieber xác nhận đính hôn và gửi tâm thư tới vợ sắp cưới
Bieber say đắm bên vị hôn thê trên đảo Bahamas ngày 9/7.

Ngôi sao nhạc pop cũng tiết lộ lý do anh cầu hôn Hailey Baldwin vào ngày 7/7 để bắt đầu cuộc sống mới: "Điều hào hứng nhất là các em trai và em gái của anh sắp được chứng kiến một cuộc hôn nhân bền chặt khác và mong đợi điều tương tự ấy! Thời điểm của Chúa thật sự hoàn hảo, chúng ta đã đính hôn vào ngày 7/7, con số 7 là con số tâm linh hoàn hảo, anh đã tra cứu về nó. Thú thực anh đã không lên kế hoạch cho điều đó, nhưng anh cảm thấy cần thiết phải đảm bảo cho tương lai của chúng ta. Đến 70 tuổi chúng ta sẽ càng hạnh phúc hơn. Em yêu, cùng nhau đi đến cuối cuộc đời nhé!".

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Justin và Hailey

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)
Tin mới hơn