Sao 360°

Justin Bieber lại một lần nữa rơi vào 'lưới tình' với Selena Gomez

Ai đó làm ơn “quăng” cho Bieber một cái phao đi vì có vẻ cậu chàng lại “rơi vào bể tình“ với Selena Gomez lần nữa rồi.

Gần đây, Selena Gomez đã "đốn tim" rất nhiều người hâm mộ bởi sự đáng yêu "lạc lối" của mình khi thay đổi ba kiểu tóc chỉ trong vòng tuần. Dĩ nhiên, Justin Bieber – bạn trai cũ của cô cũng nằm trong danh sách những người bị "hạ gục" bởi vẻ ngọt lịm của cô phù thủy một thời xứ Waverly.

Justin Bieber lại một lần nữa rơi vào lưới tình với Selena Gomez
Dù để kiểu gì thì Selena vẫn toát lên khí chất của riêng mình

Mặc dù đã "đường ai nấy đi", song có vẻ Justin Bieber vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Selena Gomez. Theo một nguồn tin từ người bạn của Justin chia sẻ độc quyền với HollywoodLife, giọng ca của Sorry dường như khá say đắm với kiểu tóc mới của bồ cũ.

"Cậu ấy – Justin đã không gặp Selena từ lần cuối khi cô ấy cắt tóc, nhưng cậu ấy đã nhìn thấy những bức ảnh mới của Selena và nghĩ là cô ấy thật sự rất quyến rũ. Justin cực thích tóc mái mà. Bây giờ thì họ không ở bên nhau nữa nhưng Justin vẫn luôn dõi theo nhất cử nhất động của Selena. Cậu ấy luôn yêu thương và tôn trọng Selena."

Justin Bieber lại một lần nữa rơi vào lưới tình với Selena Gomez
Justin thật sự rất hạnh phúc khi ở bên cạnh Selena

Mối quan hệ của Justin và Selena vẫn luôn tốn rất nhiều giấy mực của báo chí khi cặp đôi này lúc thì "tan đàn xẻ nghé", lúc thì "gương vỡ lại lành". Mà, cho dù Selena có thay đổi ngoại hình hay không thì điều đó cũng không làm thay đổi tình cảm Justin dành cho cô.

Không chắc trong tương lai liệu họ có tái hợp với nhau không, nhưng vào thời điểm hiện tại thì cả hai ngôi sao đình đám này vẫn đang rất tận hưởng cuộc sống độc thân của mình.

Từ sau khi chia tay hồi tháng ba tới nay, cặp đôi này chưa bị bắt gặp đi với nhau lần nào. Dù gì thì người hâm mộ vẫn rất ước ao được thấy Justin Bieber và Selena Gomez "tay trong tay" một lần nữa.

Theo Machine Chaser (Helino)
Tin mới hơn