Sao 360°

Justin Bieber đã sẵn sàng kết hôn và sinh con với Selena Gomez

Justin tin rằng Selena sẽ trở thành một người mẹ tốt.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Hollywood Life thì có vẻ như Justin Bieber đã nghĩ đến "ngôi nhà và những đứa trẻ" trong lần quay lại này với Selena Gomez. Tờ này cho biết, khi trải qua rất nhiều những cuộc tình chớp nhoáng, Justin nhận ra rằng anh không thể nào nghĩ tới một mối quan hệ nghiêm túc với ai nếu như người đó không phải là Selena Gomez.

Và chỉ có Selena là người phụ nữ duy nhất mà Justin muốn gắn bó và xây dựng hạnh phúc.

Justin Bieber đã sẵn sàng kết hôn và sinh con với Selena Gomez

Nguồn tin thân thiết của Hollywood life cho hay cả Justin và Selena đều đã đi qua độ tuổi hời hợt của tuổi trẻ, cả hai đã va đập nhiều hơn với cuộc đời. Bản thân Selena còn trải qua cuộc phẫu thuật sinh tử nên cô cảm thấy trân trọng những thời khắc được sống hơn thay vì lo nghĩ quá nhiều đến tương lai.

Tờ Hollywood life cũng cho biết: "Justin cảm thấy hiện thời mình đã sẵn sàng cho hôn nhân". Không những vậy, Justin nghĩ rằng Selena sẽ là một người mẹ tuyệt vời và là người duy nhất mà cậu ấy có thể tin tưởng dành trọn cuộc đời mình.

Justin Bieber đã sẵn sàng kết hôn và sinh con với Selena Gomez

Thông tin Selena Gomez và Justin quay lại với nhau đã trở thành một trong những chủ đề top trên mạng xã hội. Từ khi quay lại với nhau cả hai dường như không rời nửa bước. Selena luôn có mặt trong các sự kiện của bạn trai và Justin cũng vậy.

Mới đây, anh chàng này còn thuê nguyên một nhà hàng thịt nướng để tổ chức tiệc riêng tư cho bạn gái.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn