Sao 360°

Justin Bieber cảm thấy phát điên vì chuyện tình 'đứt đoạn' với Selena Gomez

Nguồn tin thân cận với Justin Bieber cho hay, Selena Gomez như chất gây nghiện đối với nam ca sĩ này.

Mới đây, truyền thông Hollywood đã đăng tải thông tin về những diễn biến tình cảm của Justin Bieber và Selena Gomez.

Được biết, Selena Gomez và Justin Bieber đang trong giai đoạn "tạm chia tay" khi cả hai cần những khoảng không gian riêng. Mặc dù không vui vẻ gì với việc này nhưng Justin Bieber tôn trọng quyết định của Selena Gomez và không muốn căn bệnh trầm cảm của người yêu trở nên căng thẳng hơn.

Justin Bieber cảm thấy phát điên vì chuyện tình đứt đoạn với Selena Gomez

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân thiết, Justin Bieber thật sự gặp khủng hoảng khi xa cách người yêu. Nguồn tin này cho hay, Justin Bieber luôn nghĩ về Selena mặc dù đã tìm cách tìm vui để đi chơi cùng bạn bè. "Justin Bieber cố gắng quên bạn gái bằng cách tụ tập với bạn bè,làm những việc yêu thích nhưng vẫn không thể nào tốt hơn. Justin luôn muốn ở cạnh, trò chuyện với Selena. Selena thực sự như một chất gây nghiện đối với Justin", nguồn tin này cho hay.

Justin Bieber cảm thấy phát điên vì chuyện tình đứt đoạn với Selena Gomez
Justin Bieber dành thời gian cho thể thao khi phải xa bạn gái.

Justin Bieber và Selena Gomez đang trong giai đoạn khá đặc biệt trong mối quan hệ. Cả hai vẫn còn yêu thương nhau nhưng những áp lực từ gia đình và dư luận khiến họ quyết định tạm rời xa nhau để cân bằng mọi thứ. 

Nguồn tin này còn tiết lộ, Justin Bieber quyết định chấm dứt khoảng thời gian nhớ nhung này bằng cách lên kế hoạch gặp gỡ Selena Gomez.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn