Sao 360°

Jolie rạng rỡ đưa hai con đi nhận giải thưởng

Sau ca phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng, ngôi sao 39 tuổi cùng Zahara và Shiloh đến dự lễ trao giải Kid's Choice Awards.
 

Hôm 23/3, Jolie đã khiến công chúng bất ngờ khi thông báo mình vừa trải qua ca phẫu thuật buồng trứng nhằm ngăn ngừa ung thư. Quyết định dũng cảm của ngôi sao 'Maleficent' góp phần truyền can đảm cho phụ nữ mắc ung thư trên toàn thế giới. Hôm qua, Jolie lần đầu tái xuất sau đợt phẫu thuật khi đưa hai con Zahara, Shilod đến dự lễ trao giải Kid's Choice Awards và có dịp gặp nữ ca sĩ Megan Trainor.

 
 
 

Suốt buổi lễ, nữ minh tinh ngồi trò chuyện và cười đùa bên hai thiên thần nhỏ. Cô càng hạnh phúc hơn khi được xướng tên ở danh hiệu nhân vật phản diện được yêu thích nhất với vai bà tiên hắc ám trong phim 'Maleficent'. Zahara và Shiloh đã ôm chầm lấy mẹ vì vui sướng.

 
 
 

Jolie từng tâm sự rằng, cô nhận lời đóng phim vì các con. 6 nhóc tỳ đều tỏ ra thích thú khi mẹ đóng vai tiên hắc ám, tuy nhiên, trước tạo hình phản diện của mẹ, không ít bé đã khóc thét. 'Maleficent' cũng là bộ phim ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp với gia đình Jolie bởi 3 con cô gồm Pax Thiên, Zahara và Vivienne cũng xuất hiện trên màn ảnh rộng.

 
 
 

Jolie rạng rỡ trong bộ đầm đen bước lên sân khấu nhận giải. Các khán giả đã hò reo chúc mừng cô.

 
 
 

Sự có mặt của nữ diễn viên 39 tuổi trên sân khấu Kid's Choice Awards khiến đêm trao giải thu hút đông sự quan tâm của công chúng.

 
 
 

Chứng kiến những phút giây thoải mái, vui vẻ của Jolie, ít người nghĩ, chỉ một vài tuần trước đó, cô đã có khoảng thời gian khó khăn vì ca phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng.

Theo Popstar (Ngoisao.net)Tin mới hơn