Sao 360°

Johnny Depp bị tố tấn công nhân viên đoàn phim

Tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" bị tố tấn công nhân viên đoàn phim trong tình trạng say rượu.

Johnny Depp bị tố tấn công nhân viên đoàn phim

Theo tờ People, trong khi đang quay phần tiếp theo của bộ phimLabyrinth, nam diễn viên Johnny Depp đã tấn công một nhân viên đoàn phim khi được thông báo cảnh quay của ông không thể tiếp tục.

Cụ thể, nhân viên đoàn phim thông báo cảnh quay của Johnny Depp phải dừng lại vì phim trường trở nên hỗn loạn.

Ngay sau đó, tài tử 54 tuổi đã thúc mạnh vào sườn của nhân viên này trong sự ngỡ ngàng của mọi người. 

Nguồn tin cho biết diễn viên Cướp biển vùng Caribbean đã hút thuốc và uống rất nhiều rượu trước đó, dẫn đến hành động không kiềm chế. 

Johnny Depp bị tố tấn công nhân viên đoàn phim
Diễn viên Johnny Depp bị tố tấn công nhân viên đoàn phim LAbyrinth.

Trong lúc xảy ra vụ việc, Brad Furman, đạo diễn của bộ phim cũng có mặt. Furman đã lên tiếng bảo vệ nam diễn viên 54 tuổi. Ông cho rằng cáo buộc trên đã phóng đại bởi Depp là nghệ sĩ, một người cộng tác tuyệt vời nhất mình từng gặp. 

"Trong quá trình quay phim có thể xảy ra căng thẳng nhưng không hề có chuyện đánh nhau ở đây", Furman nói thêm, Johnny Depp là một người luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối với mọi người.  

Tờ Page Six đã nhanh chóng liên lạc với đại diện của Johnny Depp để biết thêm thông tin, thế nhưng phía họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc.

Johnny Depp liên tiếp dính vào các cáo buộc bất lợi thời gian gần đây. Tuần trước, Eugene Arreola và Miguel Sanchez - hai nhân viên từng làm việc cho nam diễn viên đã kiện ông vì chưa thanh toán tiền lương cho họ. Hơn nữa, những người này buộc phải làm việc trong điều kiện nguy hiểm, đầy vũ khí. 

"Từ năm 2016 đến 2018, chúng tôi không nhận được bất kỳ đồng nào từ ông ấy", một trong hai người chia sẻ. 

Johnny Depp bị tố tấn công nhân viên đoàn phim
Tài tử Hollywood liên tiếp dính vào các vụ kiện cáo thời gian gần đây. Ảnh: People

Hiện, "cướp biển" còn dính vào vụ kiện 25 triệu USD với nhà quản lý tài chính cũ. Họ cho rằng Depp đã chi tiêu quá mức dẫn đến cạn kiệt ngân sách khiến họ phải chịu thiệt hại.

Theo Nhật Lam (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn