Sao 360°

Jennifer Phạm: Từng e ngại mẹ chồng khi quen doanh nhân Đức Hải

Jennifer Phạm tâm sự mẹ chồng cô chỉ có 2 con trai nên xem hai nàng dâu như con gái của mình.

Khi quen Đức Hải, Jennifer Phạm không hề biết mẹ chồng tương lai của mình là ai. Chỉ đến khi mối quan hệ giữa cô và Đức Hải bị truyền thông phát hiện, đọc qua báo chí, Jennifer Phạm mới biết thân thế thực sự của bà.

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ cho hay cô đã rất e ngại trước khi ra mắt gia đình Đức Hải. "Mình e ngại không phải vì Đức Hải mà vì xưa nay nghe nhiều về mẹ chồng gốc Bắc, sợ là liệu mình có quen không khi về Việt Nam sống với mẹ chồng, có xung đột gì hay không. Nhưng khi tiếp xúc với bố mẹ chồng thì Jenni đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn."

Jennifer Phạm: Từng e ngại mẹ chồng khi quen doanh nhân Đức Hải

Buổi đầu tiên Jennifer Phạm gặp mẹ Đức Hải là trong tiệc sinh nhật của bà. "Hôm đó, Jenni đến ăn 1 bữa cơm tại nhà. Ngay lần tiếp xúc đầu tiên mình đã thấy rất nhẹ nhõm, hoàn toàn không giống mình tưởng tượng, không căng thẳng như những gì mình nghĩ."

Jennifer cho hay, mẹ chồng cô chưa bao giờ hỏi về quá khứ của cô. Mặc dù có thể trong lòng bà có những đắn đo về cô con dâu đã từng trải qua một cuộc hôn nhân và có một đứa con riêng nhưng bà chưa từng bộc lộ ra ngoài. 

Khi Jennifer Phạm chính thức trở thành con dâu trong nhà, mẹ chồng cô cũng xem Bảo Nam như cháu ruột của mình.

"Jenni rất quý trọng tình cảm bà dành cho Bảo Nam. Mỗi lần Bảo Nam về chơi, bà đều ân cần chăm sóc, hỏi Bảo Nam thích ăn gì, rồi đưa Bảo Nam đi chơi."

Jennifer Phạm: Từng e ngại mẹ chồng khi quen doanh nhân Đức Hải

Dù không ở gần mẹ chồng nhưng mỗi khi vào Sài Gòn công tác, ở lại nhà bố mẹ, Jennifer luôn được bà chăm sóc như con gái ruột. "Có những hôm Jenni đi làm về khuya, dù sáng bà dậy rất sớm để tập thể dục và đi làm nhưng bà vẫn thức chờ để nấu cơm cho con dâu ăn.", Jenni tâm sự.

Theo H.H (Helino)
Tin mới hơn