Sao 360°

Jennifer Phạm "nối gót" Ngọc Trinh gây sốc lên máy bay diễn thời trang

Tuy nhiên, không mặc bikini như Ngọc Trinh mà Hoa hậu Jennifer Phạm lại trình diễn bộ sưu tập đặc biệt của Nhà thiết kế Quỳnh Paris. 
Vừa qua, NTK Quỳnh Paris vừa ra mắt bộ sưu tập của mình trên máy bay khiến rất nhiều hành khách có mặt trong chuyến bay vô cùng bất ngờ.
 
Giữ vị trí vedette của bộ sưu tập lần này chính là Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm. Đây cũng là lần đầu tiên có một show thời trang được diễn ra trên máy bay tại Việt Nam.
 
Dù đã trải qua 2 lần sinh nở, nhưng sắc vóc của Jennifer Phạm vẫn cuốn hút. Khoác lên bộ váy đen đan kết bằng những cánh hoa vàng sang trọng, Jennifer nhận được nhiều lời khen cũng như tràng vỗ tay của hành khách trên chuyến bay.
 
Đây không phải là lần đầu tiên mà một show thời trang được tổ chức trên một chuyến bay, vì trong thời gian "Tuần lễ thời trang Paris 2012", thương hiệu thời trang đình đám Chanel đã từng ra mắt BST Haute Couture 2012 trên một chuyến bay.
 
Nhưng ở Việt Nam thì sự xuất hiện của dàn người mẫu tự tin sải bước trước đông đảo hành khách lại là điều khá lạ lẫm. 
 
Sự độc đáo này nhận được nhiều sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người.
 
 Nhiều hành khách thích thú và bất ngờ vì được tận mắt xem một show diễn thời trang với những thiết kế đặc biệt của một trong những nhà thiết kế nổi tiếng được trình diễn bởi những người mẫu chuyên nghiệp.
 
Được biết bộ sưu tập này của Quỳnh Paris nằm trong chuỗi hoạt động của chị sau khi trở về Việt Nam từ "Tuần lễ thời trang thu đông New York".
 
Để tạo nên sự khác biệt, nói lên cá tính rất đặc biệt trong thiết kế của mình, Quỳnh Paris đã quyết định trình diễn một số mẫu trong BST mới nhất của mình trong không gian vô cùng đặc biệt này.
 
Bộ sưu tập của Quỳnh Paris vẫn kết hợp giữa tính ứng dụng cùng những tiểu tiết cầu kì đặc trưng trong những thiết kế vốn định hình phong cách trước nay của chị.
 
Được biết ngay sau show diễn này, Quỳnh Paris sẽ bắt tay vào hoàn thiện trang phục biểu diễn trong liveshow "Dấu chân thời gian" cho danh ca Sơn Tuyền diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 9.5 tới đây.
 
 
Theo D.L (Một Thế Giới)
Ảnh: NVCCTin mới hơn