Sao 360°

Jennifer Lopez "thay tên" vì không muốn "dây dưa" với chồng cũ

Nữ ca sĩ 45 tuổi quyết định "trở về" với tên họ thật của cô sau 10 năm sống dưới danh nghĩa là vợ của Marc Anthony Muniz.

Khi còn son rỗi, công chúng biết đến cô với cái tên Jennifer Lopez - nữ diva nổi tiếng của Holywood. Sau hôn nhận, pháp luật gọi cô là bà “Muniz” - vợ của Marc Anthony Muniz. Cô sống với tên họ của chồng trong suốt thời gian qua từ sau đám cưới tổ chức năm 2004. 
Theo TMZ, ca sĩ hit “On the floor” quyết định đổi tên Jennifer Lopez Muniz thành Jennifer Lopez trên giấy tờ kê khai từ ngày 31 tháng 12 năm 2014 vừa qua.

 
Trước khi đến với Marc Anthony, Jennifer Lopez đã đính ước với nam tài tử Ben Affleck. Cô diễn màn “cô dâu chạy trốn” ngay trước đám cưới vài tháng. Sau 7 năm chung sống, cặp vợ chồng Jennifer Lopez và Marc Anthony quyết định chia tay khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.  
Cô phải lòng phi công trẻ Casper Smart vài tháng sau khi ly hôn người chồng “đầu gối tay ấp” trong nhiều năm. Tháng 9 vừa qua, Marc Anthony cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên người mẫu 26 tuổi Shannon De Lima.


Phim tài liệu “Dance Again” do HBO sản xuất mới đây đã phơi bày những giây phút khó khăn nhất của nữ diva da màu sau khi chia tay chồng cũ Marc Anthony. Cô chia sẻ: “Tôi thức dậy và cảm thấy cuộc sống đã không còn như trước nữa. Không có điều gì đau khổ hơn khi một người phụ nữ phải ly hôn người chồng yêu dấu sau nhiều năm chung sống. Mọi ước mơ, hy vọng tan vỡ và tôi chỉ muốn chết quách đi cho xong.”

Theo Lê Đan (Depplus.vn)Tin mới hơn