Sao 360°

Jennifer Lawrence lại bị đồn hẹn hò với tình cũ của Miley Cyrus

Chia tay Chris Martin, Jennifer Lawrence đã tìm được bến đỗ mới là bạn diễn Liam Hemsworth.
Cặp bạn diễn The Hunger Games Jennifer Lawrence, 24 tuổi và Liam Hemsworth, 25 tuổi mới đây được cho là phim giả tình thật khi họ dành nhiều thời gian quấn quýt bên nhau. Một nguồn tin tiết lộ với OK! Magazine rằng, nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Lawrence thường xuyên gọi điện để trò chuyện với Liam sau khi chia tay với Chris Martin. "Rất nhiều người gán ghép họ thành 1 đôi và điều này đã trở thành sự thật. Jen thường xuyên gọi điện cho Liam bất kể ngày đêm", nguồn tin cho biết thêm.
 
Cặp đôi được cho là đang hẹn hò sau 4 năm là bạn bè
 
Sau 4 năm cùng làm việc với nhau khi quay The Hunger Games, Jennifer Lawrence và Liam đã vô cùng thân thiết. Tình bạn của 2 người đã dần chuyển thành tình yêu sau 1 thời gian dài quen biết. Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn cặp đôi hẹn hò. Cuối năm ngoái, Liam là chỗ dựa tinh thần cho Jennifer Lawrence khi cô cùng anh quảng bá bộ phim mới ở Đức. Tại thời điểm này, cô vừa chia tay Chris Martin và scandal ảnh nude của cô gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên hình ảnh Jen hẹn hò với Chris vài tháng sau đó đã nhanh chóng dập tắt tin đồn này.
 
Jennifer Lawrence và Chris chia tay sau 1 thời gian ngắn hẹn hò
 
Trong khi Jennifer Lawrence mới chia tay bạn trai thì Liam Hemsworth liên tục dính tin đồn hẹn hò với nhiều cô gái xinh đẹp khác nhau kể từ khi kết thúc mối quan hệ với Miley Cyrus. Nam diễn viên điển trai chọn cuộc sống khá bình lặng khi ít bị báo chí soi mói hơn, anh cũng chưa 1 lần thừa nhận hẹn hò thêm 1 ai suốt hơn 1 năm qua. Người hâm mộ rất vui trước tin đồn Jennifer Lawrence và Liam Hemsworth hẹn hò vì cho rằng 2 người thực sự rất xứng đôi vừa lứa.
 
 
Theo Trangmory (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn