Sao 360°

Jennifer Lawrence chia tay bạn trai lớn hơn 22 tuổi

Nữ diễn viên và đạo diễn Darren Aronofsky đã kết thúc mối quan hệ sau hơn một năm hẹn hò.

Các nguồn tin khẳng định trên tạp chí People, Jennifer Lawrence và đạo diễn 48 tuổi đã lặng lẽ chia đôi ngả đường khoảng một tháng trước. Hai người duy trì tình bạn sau khi chia tay.

Jennifer Lawrence chia tay bạn trai lớn hơn 22 tuổi
J.Law và đạo diễn Darren Aronofsky.

Vào đầu tháng 11, Jennifer và Darren Aronofsky vẫn ngồi cạnh nhau khi tham dự lễ trao giải Governor, tuy nhiên cặp đôi chụp ảnh riêng rẽ trên thảm đỏ. Bạn bè của Jennifer tiết lộ rằng, khi đó cô đã không còn hẹn hò Darren.

Cô đào Hunger Games nảy nở tình cảm với đạo diễn Darren Aronofsky khi làm việc trên trường quay phim kinh dị Mother! năm 2016. Hai người không che giấu tình cảm nhưng giữ chuyện hẹn hò một cách riêng tư. Jennifer từng thú nhận cô đã âm thầm phải lòng đạo diễn lớn hơn 22 tuổi từ lâu nên rất hạnh phúc khi chính thức trở thành người yêu của nhau.

"Tôi đã mê anh ấy khoảng một năm trước khi chung tôi bắt đầu casting phim", J.Law kể, "Darren làm việc rất chuyên nghiệp và biết rõ cảm xúc của tôi nhưng không bao giờ nói với tôi cảm xúc của anh ấy. Tôi tự nhủ 'chúng ta chỉ là bạn bè thôi' và sau đó mối quan hệ bạn bè trở thành đối tác khi bộ phim bấm máy. Cuối cùng khi phim hoàn thành, tôi và anh ấy cùng thổ lộ tình cảm dành cho nhau".

Hè năm nay, Jennifer và đạo diễn sánh đôi đi quảng bá bộ phim Mother! ở khắp các liên hoan phim quốc tế. Hai người luôn bảo vệ nhau hết mực khi bộ phim gây tranh cãi vì yếu tố bạo lực và những tình tiết siêu thực khó hiểu. Mặc dù nhận được ý kiến bênh vực của một số nhà phê bình điện ảnh, Mother! vẫn thất bại thê thảm ở phòng chiếu và bị nhiều khán giả chấm điểm ở mức thấp nhất.

Jennifer Lawrence chia tay bạn trai lớn hơn 22 tuổi
Nữ diễn viên một mình ra sân bay JFK Airport ở New York ngày 22/11.

Tuy nhiên, khi quá trình quảng bá phim khép lại, Jennifer Lawrence và đạo diễn Darren Aronofsky cũng kết thúc mối quan hệ tình cảm sau hơn một năm yêu nhau tưởng chừng đã rất sâu sắc.

Theo PV (Ngoisao.net)
Tin mới hơn