Sao 360°

Jennifer Lawrence bất ngờ tái hợp chồng cũ Gwyneth Paltrow

Trước khi 2014 kết thúc, đả nữ của "Đấu trường sinh tử" bất ngờ nối lại tình cảm với Chris Martin sau khi chính thức chia tay.
Không lâu sau khi tuyên bố "đường ai nấy đi" với Gwyneth Paltrow, Chris Martin bất ngờ hẹn hò bí mật với Jennifer Lawrence. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2014 và chia tay sau thời gian ngắn tìm hiểu. Mới đây, người hâm mộ đã rất xôn xao với bức ảnh hẹn hò riêng tư mới nhất của Jennifer và Chris tại một nhà hàng sushi ở Las Vegas. Được biết, cặp đôi này đã có một bữa tối lãng mạn vào ngày 30/12 vừa qua sau khi Chris "hâm nóng" tình cảm với vợ vào Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh.

Jennifer Lawrence bị bắt gặp hẹn hò riêng tư với Chris Martin sau khi chia tay.

Nhiều nguồn tin từng cho biết tuy Jennifer Lawrence và Chris Martin không còn tìm hiểu nhau nữa nhưng cả hai vẫn là bạn tốt, Jennifer không muốn giữa họ có bất kì hiểu lầm nào và vì thế, cô thường xuyên liên lạc với Chris và hỏi thăm anh. Bên cạnh đó, Gwyneth Paltrow bị nghi là người thứ ba chen vào tình cảm giữa Jennifer và chồng cũ. Sao Người Sắt thường xuyên đưa ra các "yêu sách" và ràng buộc Chris bằng các con, điều này khiến Jennifer cảm thấy mình không còn là ưu tiên duy nhất của Chris và chủ động chia tay. Mới đây, Gwyneth đã ám chỉ sự hối hận của mình sau khi chia tay Chris.

Sao Người Sắt chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tạp chí Harper's Bazaar U.K: "Thật là đau khổ và khó khăn. Sẽ dễ hơn nếu tôi nói: "Em không bao giờ muốn gặp lại anh nữa", nhưng sau đó thì sao, làm vậy liệu có khiến tôi cảm thấy khá hơn? Chris và tôi đã cùng nhau đối mặt với cuộc sống khó khăn này trong một thời gian dài, và tôi tự hào vì điều đó, bởi chúng tôi chưa bao giờ đổ lỗi hay trút giận lên người còn lại.

Dĩ nhiên, có những lúc tôi nghĩ rằng ước gì tôi và Chris cứ tiếp tục giữ nguyên tình trạng hôn nhân như trước, bởi đó là điều các con tôi muốn ở bố mẹ chúng. Song, cả hai đã có thể bình tĩnh chấp nhận chuyện chia tay và làm bạn trở lại, vì thế chúng tôi rất thân thiết với nhau từ đó".

Trước đó, mối quan hệ của Jennifer và Chris người bị nghi ngờ là tan vỡ bởi sự tác động của Gwyneth Paltrow.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay kể từ khi Chris Martin hẹn hò với Jennifer Lawrence, Gwyneth Paltrow đã vô cùng suy sụp. Cô bắt đầu có những thói quen xấu mà trước đó không hề có. Nguồn tin này chia sẻ với tạp chí InTouch: "Gwyneth chưa bao giờ hút thuốc và uống rượu nhiều như bây giờ. Vì thế, mọi người xung quanh thừa biết cô đang buồn về chuyện gì đó. Thậm chí có những lúc Gwyneth còn xuất hiện trong bộ dạng vô cùng nhếch nhác nữa".
 
Theo Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn