Sao 360°

Ít ai làm được điều đặc biệt như Dương Triệu Vũ với người tình tin đồn

Nhờ sự mai mối của Dương Triệu Vũ mà Mai Hồ đang có cuộc sống hạnh phúc.

Mai Hồ từng có mối quan hệ tình cảm với Trấn Thành. Sau khi chia tay nam danh hài nổi tiếng trong ồn ào, cô chọn cho mình một cuộc sống khép kín bằng việc ít chia sẻ đời sống riêng tư với giới truyền thông.

Đến năm 2015, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Mai Hồ đang hẹn hò với Dương Triệu Vũ. Ngoài thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện giải trí và cả cuộc sống đời thường, cả hai hợp tác với nhau trong một số dự án âm nhạc.

Ít ai làm được điều đặc biệt như Dương Triệu Vũ với người tình tin đồn
Mai Hồ và Dương Triệu Vũ từng vướng nghi án tình cảm.

Với nghi án tình ái này, cả Dương Triệu Vũ và Mai Hồ đều chọn cách im lặng.

Cuối tháng 2 vừa qua, hình ảnh Mai Hồ mặc bộ áo dài đỏ trong lễ ăn hỏi của chính mình được phát tán lên mạng internet.

Không còn muốn giấu giếm, Mai Hồ lên tiếng xác nhận kết hôn với chồng sắp cưới có tên Nam Bùi - một doanh nhân thành đạt hiện đang sinh sống, làm việc tại Đức. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất đó là cuộc tình của Mai Hồ và Nam Bùi lại do chính Dương Triệu Vũ tác thành.

Mai Hồ kể rằng Nam Bùi là bạn của Dương Triệu Vũ. Trong một lần ra Hà Nội có công việc riêng, Dương Triệu Vũ đã rủ cô cùng Nam Bùi đi chơi chung.

Từ lần đầu gặp gỡ, Dương Triệu Vũ chủ động gán ghép và giục Nam Bùi xin số điện thoại, giữ liên lạc với Mai Hồ. Một thời gian tìm hiểu nhau, Mai Hồ đồng ý nhận lời yêu thương từ anh chàng điển trai.

Trong hơn 2 năm gắn bó, Nam Bùi luôn tranh thủ bất cứ khi nào rảnh rỗi để bay về Việt Nam để đưa Mai Hồ đi du lịch, cũng như để cả hai có được nhiều thời gian gần bên nhau hơn. Ngược lại, Mai Hồ cũng thường xuyên sang Đức để thăm bạn trai.

Ít ai làm được điều đặc biệt như Dương Triệu Vũ với người tình tin đồn
Nam Bùi - chồng sắp cưới của Mai Hồ (ngoài cùng bên trái - pv) là bạn của Dương Triệu Vũ.

Nhận xét về người yêu, Mai Hồ cho biết Nam Bùi là người chân thành, mộc mạc và biết quan tâm đến người khác. Về việc mình từng có con riêng, Mai Hồ khẳng định đó không phải là vấn đề to tát bởi chồng sắp cưới rất tâm lý, thương con riêng của cô như con ruột.

Chứng kiến cuộc tình đẹp như mơ của Mai Hồ, phần đông khán giả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ, mừng thầm thay cho cô vì đã tìm được bến đỗ bình yên sau rất nhiều sóng gió.

Và chắc chắn, người vui mừng nhất trong chuyện này không ai khác chính là "người tình tin đồn" ngày nào của Mai Hồ - nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Theo Quốc Đạt (Thế Giới Trẻ)
Tin mới hơn