Sao 360°

Irina Shayk đồng ý sống thử cùng người tình mới

Mối quan hệ giữa Irina Shayk và Bradley Cooper tiến triển thêm bước mới
 
Bradley và Irina
 
"Mọi việc đang tiến triển rất nhanh. Bradley nói yêu Irina và muốn cô về ở chung với mình. Irina đã không ngần ngại nói đồng ý". - Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí OK.

Irina Shayk và Bradley bắt đầu công khai hẹn hò vào khoảng tháng 5. Trước đó, Irina chia tay bạn trai Cristiano Ronaldo vào tháng 1, Bradley cũng ngừng mối quan hệ với nữ người mẫu trẻ Suki Water House. Sau bữa tiệc Met Gala do Rihanna chủ trì tại New York, Mỹ, cặp đôi bị bắt gặp có hành động âu yếm thân mật.

Mới đây họ đã cùng ngay trải qua 2 tuần nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao sang trọng JK Place nằm trên hòn đảo thiên đường Capri ở Ý.

Một nguồn tin chia sẻ với E!News rằng cặp đôi quấn quít không rời: "Họ luôn luôn bên nhau. Họ đều cười và hôn nhau suốt. Họ đang sống cuộc sống không thể viên mãn hơn".

Nguồn tin nói thêm Irina và Bradley đã hiểu những điều dù là nhỏ nhất về đối phương trong kỳ nghỉ tại Ý. Họ cuốn hút lẫn nhau và mối quan hệ ngày càng khăng khít, cả hai đều muốn trở thành một phần quan trọng của người còn lại.
 
 
Theo T.Hương (Dân Việt)Tin mới hơn