Sao 360°

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ kế hoạch ăn Tết bên vợ con và người thân

Huỳnh Hiểu Minh đã từ chối tất cả các công việc trong dịp Tết để có thời gian ở bên gia đình.

Là một trong những cặp đôi đình đám nhất của showbiz Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên bận rộn. Tuy nhiên, kể từ sau khi kết hôn và có bé Tiểu Bọt Biển, vợ chồng tài tử họ Huỳnh đã tiết chế bớt công việc để có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ kế hoạch ăn Tết bên vợ con và người thân
Huỳn​h Hiểu​ Minh trả​ lời​ phỏng​ vấn trong sự​ kiện​ gần​ đ​â​y

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã cởi mở chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại cũng như kế hoạch đón Tết Nguyên Đán sắp tới. Nam diễn viên tâm sự sau khi có con, anh trở nên mềm yếu và hay "xù lông" hơn, anh cũng mong muốn được ở cạnh gia đình nhiều hơn trước.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ kế hoạch ăn Tết bên vợ con và người thân
Đ​ại​ gia đìn​h của​ Huỳn​h Hiểu​ Minh và​ Angelababy

Chia sẻ về Tết Nguyên Đán sắp tới, Huỳnh Hiểu Minh cho hay anh đã từ chối tất cả công việc trong dịp này. Ngôi sao Tân thần điêu đại hiệp tiết lộ sẽ dành khoảng nửa tháng để đón Tết bên người thân. “Khi đó, gia đình tôi có thể sẽ về đón Tết ở Thanh Đảo, hoặc ra nước ngoài du lịch, hiện tại vẫn chưa xác định được”, tài tử họ Huỳnh nói.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ kế hoạch ăn Tết bên vợ con và người thân
Bé​ Tiểu​ Bọt​ Biển chắc​ chắn​ sẽ​ nhận​ được​ rấ​t nhiều​ lì​ xì​ trong Tết​ này

Khi phóng viên đề cập đến chuyện bé Tiểu Bọt Biển chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều phong bao lì xì trong dịp Tết này, Huỳnh Hiểu Minh dí dỏm đáp: "Tiểu Bọt Biển vẫn còn nhỏ, chưa biết nhận lì xì đâu. Vậy nên tôi sẽ nhận phong bao thay cháu".

Trong cuộc trò chuyện, Huỳnh Hiểu Minh cũng khuyên các bạn trẻ làm việc xa nhà hãy thường xuyên về thăm cha mẹ. người thân, hãy luôn trân quý những khoảnh khắc được ở bên gia đình. “Dù bận rộn thế nào các bạn cũng đừng quên đạo hiếu, gia đình luôn là quan trọng nhất”, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Theo Lan Trinh (Helino)
Tin mới hơn