Sao 360°

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đăng ký kết hôn chiều 27/5

Cặp đôi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại quê của tài tử nổi tiếng tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Theo Sina, chiều 27/5, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có mặt tại Văn phòng hôn nhân Thanh Đảo thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn. Hình ảnh nữ diễn viên sinh năm 1989 rời Văn phòng sau khi xong thủ tục được đăng tải gây xôn xao dư luận.

Chỉ sau đó một tiếng, Huỳnh Hiểu Minh công khai giấy chứng nhận kết hôn trên trang cá nhân. Anh để biểu tượng trái tim, chính thức xác nhận thông tin cả hai đã là vợ chồng về mặt luật pháp.

Huỳnh Hiểu Minh công khai giấy đăng ký kết hôn với Angela Baby trên trang cá nhân chiều 27/5.

Hiện, trên trang cá nhân của Huỳnh Hiểu Minh, hàng nghìn người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến tài tử Bến Thượng Hải.

Chàng tài tử 37 tuổi và bạn gái 26 tuổi Angela Baby hẹn hò 6 năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

Nam tài tử thổ lộ tình yêu với bạn gái kém anh 12 tuổi trong sự kiện chào mừng năm mới: "Tôi muốn dành cả cuộc đời để bảo vệ cô ấy".
 

Hình ảnh Angela Baby tại Văn phòng đăng ký kết hôn Thanh Đảo (trái) trong chiều 27/5 và chiếc xe của Huỳnh Hiểu Minh đợi bên ngoài.


Ngày 18/5, cặp đôi sang Pháp chụp ảnh cưới. Hôn lễ dự định diễn ra vào tháng 10 tới tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải (Trung Quốc) với sự có mặt của 3000 khách mời.
 
"Huỳnh Hiểu Minh cùng hôn thê dự tính mời toàn bộ bạn bè và người thân trong giới. Vì thế họ rất quan tâm đến không gian địa điểm và chỉ chọn lựa sau nhiều ngày suy nghĩ", nguồn tin trên Sina cho biết.
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn