Sao 360°

Huỳnh Dịch đòi chồng cũ bồi thường vì bôi nhọ danh dự

"Tiểu Yến Tử" muốn Hoàng Nghị Thanh công khai xin lỗi và trả cho cô số tiền hơn một triệu nhân dân tệ, vì cho rằng anh này xúc phạm uy tín của cô.

Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh khi còn bên nhau.

Huỳnh Dịch yêu cầu Hoàng Nghị Thanh công khai xin lỗi, xóa bỏ những dòng viết gây tổn hại tới cô đồng thời bồi thường số tiền hơn một triệu nhân dân tệ (khoảng 3,7 tỷ đồng).

Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh kết hôn tháng 10/2012 và chào đón con gái tháng 1/2013. Hai vợ chồng có biểu hiện rạn nứt từ cuối năm 2013. Mâu thuẫn giữa họ ngày càng lớn, khi Nghị Thanh tố vợ ngoại tình, dùng lời lẽ nặng nề mắng nhiếc Huỳnh Dịch. Cặp vợ chồng ly hôn tháng 10/2014. Con gái ở với mẹ.

Sau ly hôn, Hoàng Nghị Thanh tiếp tục chỉ trích Huỳnh Dịch là người mẹ vô trách nhiệm, tố cô lăng nhăng, "đi lại" với hầu hết nam diễn viên từng đóng cặp.

Huỳnh Dịch tại sự kiện gần đây.

Trong lần phỏng vấn gần đây, Huỳnh Dịch nói cô không muốn bận tâm, đáp trả lời lẽ của chồng cũ mà chỉ muốn dành thời gian cho công việc và con gái.
 
 
Huỳnh Dịch sinh năm 1977, nổi tiếng với Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý hay Hoàn Châu Cách Cách phần ba (vai Tiểu Yến Tử)... Trước Hoàng Nghị Thanh, cô trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi với đại gia Khương Khải.
 
Theo Như Anh (VnExpress.net)
 Tin mới hơn